Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính NHANH nhất

cách ẩn tin nhắn trên messenger

Bạn có một số tin nhắn Messenger bí mật không muốn công khai để người khác có thể xem, tìm đọc trong một số trường hợp nào đó. Thay vì xóa chúng bạn hoàn toàn có để ẩn “giấu” nó đi. Ngay sau đây iBiettuot sẽ bật mí bạn cách ẩn tin nhắn trên messenger cực nhanh trên điện thoại iPhone, Android và trên máy tính nhé!

Ẩn tin nhắn Messenger để:

  • Đảm bảo tính riêng tư: Bảo mật hơn cho các tin nhắn cá nhân tránh người khác vô tình hoặc cố tình xem được
  • Tránh bị làm phiền: Tin nhắn bị ẩn sẽ không hiển thị thông báo trên màn hình chính khi có tin nhắn mới đến. Vậy nên không chỉ bảo mật tin nhắn cá nhân; nó còn có thể dùng để ẩn tin nhắn spam; giúp bạn tránh bị làm phiền bởi ai đó mà bạn ngần ngại không muốn “Chặn”.

>> Nếu bạn chỉ muốn tắt thông báo (chuông, rung) tin nhắn messenger, click vào đây!

Tính năng ẩn tin nhắn trên messenger còn có cái tên khác là “Lưu trữ tin nhắn Messenger”. Cách thực hiện như sau:

Cách ẩn tin nhắn messenger trên điện thoại android

Bạn truy cập Messenger trên điện thoại, nhấn giữ khung tin nhắn với cá nhân (hoặc nhóm) muốn ẩn đi. Khi này cửa sổ các tùy chọn sẽ hiện lên bạn chọn “Lưu trữ” là hoàn tất.

Ẩn tin nhắn messenger trên Android

Vậy là cuộc trò chuyện đã bị ẩn và người khác sẽ không biết đến sự tồn tại của nó. Không thể xem, đọc trộm hoặc tình cờ lướt thấy thông báo tin nhắn trên màn hình điện thoại của bạn.

Mở tin nhắn bị ẩn:

Để bỏ lưu trữ tin nhắn bạn nhập vào khung tìm kiếm Messenger tên người bạn đã ẩn. Nhấp vào khung chat với người đó và gửi 1 tin nhắn bất kỳ là được nhé!

Cách ẩn tin nhắn messenger trên điện thoại iPhone

Để ẩn tin nhắn messenger trên iphone bạn làm như sau:

Bạn mở Messenger trên điện thoại, tìm đến cuộc trò chuyện muốn ẩn đi. Nhấn giữ và kéo từ phải qua trái bạn sẽ thấy các tùy chọn hiện lên => Click “Lưu trữ” là hoàn tất.

Ẩn tin nhắn messenger trên iPhone

Cách ẩn tin nhắn messenger máy tính

Có lẽ khá nhiều bạn vẫn chưa biết cách ẩn tin nhắn trên messenger trên máy tính đúng không nào! Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản bạn nhé!

  • Bước 1: Bạn mở Facebook trên máy tính, nhấp vào khung Messenger => Click tiếp vào khung tin nhắn với người bạn muốn ẩn tin nhắn đi.
  • Bước 2: Tại cửa sổ nhắn tin với người này, bạn click vào tên tài khoản người đó => Cửa sổ các tùy chọn sẽ hiện lên, bạn click “Bỏ qua tin nhắn
Ẩn tin nhắn Messenger trên máy tính
  • Bước 3: Cửa sổ xác nhận hiện lên bạn click tiếp “Bỏ qua tin nhắn” để xác nhận vậy là tin nhắn đã bị ẩn đi.

Bỏ ẩn tin nhắn trên máy tính:

Để bỏ ẩn nhanh bạn chỉ cần, nhập tên người bị ẩn vào khung chat messenger => Mở lên khung chat với họ và nhắn gửi 1 tin nhắn là được nhé!

Bỏ ẩn tin nhắn Messenger

Lưu ý:

Khi bạn ẩn tin nhắn Messenger trên máy tính thì tin nhắn messenger trên điện thoại cũng đồng thời bị ẩn và ngược lại. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể ẩn tin nhắn ở đâu cũng được nhé!

Trên đây chính là cách ẩn tin nhắn trên messenger nhanh trên điện thoại và trên máy tính. Bạn đã nắm rõ mẹo hay ho này đúng không nào! Nếu bạn muốn khám phá theo nhiều mẹo vặt Facebook hay ho khác hãy để lại comment nhé!

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính NHANH nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên