Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger Facebook

cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên messenger

Nếu bạn đã lưu trữ tin nhắn Facebook chúng sẽ bị ẩn đi và không hiển thị trên khung Messenger. Vậy làm cách nào để làm hiển thị lại tin nhắn và bỏ lưu trữ tin nhắn? Ngay sau đây ibiettuot sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên messenger cực nhanh và đơn giản nhé!

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger trên điện thoại

Để lưu trữ tin nhắn thì bạn chỉ cần nhấn giữ khung tin nhắn khi này các tùy chọn với tin nhắn sẽ hiện lên. Bạn click “Lưu trữ” là hoàn tất.

Lưu trữ tin nhắn messenger

Sau khi nhấn lưu trữ tin nhắn messenger với người đó sẽ không còn hiển thị trên khung chat. Để đoạn chat tiếp tục hiển thị trên khung Messenger bạn phải bỏ lưu trữ theo các bước sau:

Cách 1:

Bạn truy cập Messenger, nhấn vào avatar tài khoản của mình. Tại cửa số mới bạn kéo xuống và click vào mục “Đoạn chat đã lưu trữ”. Khi này các đoạn chat bạn đã lưu sẽ hiển thị. Bạn nhấn giữ vào khung tin nhắn chọn “Bỏ lưu trữ” là hoàn tất.

Bỏ lưu tin nhắn messenger trên điện thoại

Cách 2:

Để hiển thị tin nhắn đã lưu trữ bạn nhập tên người dùng vào khung tìm kiếm. Khi này đoạn chat sẽ hiển thị bạn nhấn vào và gửi một tin nhắn đến người đó thì tin nhắn sẽ tự động bỏ lưu trữ nhé!

Bỏ lưu trữ tin nhắn messenger trên máy tính

Để lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính bạn cần mở vào Messenger:

Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh khung chat bạn muốn lưu trữ => Chọn “Lưu trữ đoạn chat” là hoàn tất.

Lưu tin nhắn trên Messenger

Còn bạn muốn bỏ lưu trữ tin nhắn messenger bạn thực hiện như sau:

Cách 1:

Bạn nhấn vào dấu 3 chấm của khung chat messenger, tại cửa sổ mới bạn click “Đoạn chat đã lưu trữ”.

Tìm tin nhắn Messenger đã lưu trữ

Bước 2:

Các đoạn chat đã lưu sẽ hiển thị, trỏ chuột đến đoạn chat bạn muốn bỏ lưu trữ => Nhấn vào dấu 3 chấm cạnh khung chat, chọn “Khôi phục đoạn chat” là hoàn tất.

Bỏ lưu đoạn chat trên messenger

Cách 2:

Bạn nhập tên tài khoản muốn bỏ lưu tin nhắn vào khung tìm kiếm của Messenger. Khung chat với người đó sẽ hiện lên, bạn nhấn gửi 1 tin nhắn thì Messenger sẽ tự động bỏ lữu trữ.

Tìm và bỏ lưu tin nhắn thủ công

Trên đây chính là cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên messenger nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn đang khá bực mình vì chưa tìm, xem lại được tin nhắn mình lỡ bấm lưu. Hãy thực hiện để tìm và bỏ lưu trữ trên Messenger nhanh nhé!

Xem thêm: Cách tắt trạng thái hoạt động trên Messenger nếu bạn quan tâm nhé!

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên