Cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ

cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ

Mách bạn cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ cực đơn giản nhé!

Nếu trong một ngày rảnh dỗi bạn ngồi lọc lại bạn bè đã chặn và mở lại. Nhưng mà thật khó chịu khi bạn mở chặn nhầm và họ lại tiếp tục spam tin nhắn, trên tường của bạn. Ngay lập tức bạn nhấn “chặn” tiếp nhưng nhận được thông báo “Bạn không thể chặn tiếp họ trong 48h tới”. Đúng là lại càng thêm bực mình! Vậy có cách nào để bạn chặn lại Facebook mà không cần chờ đợi thêm 48h hay không? Hãy xem bài hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

>> Click để xem ngay cách lọc bạn bè không tương tác Facebook nếu bạn quan tâm!

Cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ

Tất nhiên là chúng ta sẽ không thể bấm chặn tiếp ngay mà phải dùng đến một số thủ thuật nhỏ. Bạn có thể nhanh chóng không cho họ tương tác bằng cách:

1. Chặn bình luận, tương tác trên Facebook

Khi chặn bạn bè thì Facebook đã tự động hủy kết bạn giữa bạn và người đó. Vậy nên nếu mở chặn lại thì bạn và họ không còn là bạn bè nữa. Vậy nên chặn bình luận, tương tác từ người dùng cũng là phương pháp hữu hiệu để thay thế cho cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ.

Thay vì cho phép người lạ theo dõi, bình luận công khai trên các bài đăng, status bạn hãy cài đặt lại sang chế độ bạn bè. Khi này bạn chẳng phải lo đến những tin nhắn hay lượt tag phiền phức từ người lạ nữa!

Cách chặn tương tác, bình luận từ người lạ:

Bạn click menu (biểu tượng 3 gạch ngang) ở góc trên cùng bên phải màn hình => chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” => Chọn tiếp “Cài đặt

Tại cửa sổ mới bạn kéo xuống mục “Đối tượng và chế độ hiển thị

Tại mục Người theo dõi và nội dung công khai:

  • Phần “bình luận và bài viết công khai” bạn chuyển sang “Bạn bè
Cài đặt chế độ bạn bè
  • Ở đây bạn cũng có thể cài đặt theo dõi theo dõi facebok… bạn cài đặt hết về chế độ “Bạn bè”

2. Bỏ qua tin nhắn Messenger

Nếu họ tiếp tục spam tin nhắn messenger vậy phải làm sao? Bạn có một cách khác để chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ đó là bỏ quan tin nhắn của người đó. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bạn vào Messenger, nhấn giữ khung tin nhắn với người đó. Khi này các tùy chọn sẽ hiển thị, bạn chọn “Bỏ qua tin nhắn”. Một thông báo xác nhận mới hiện ra bạn chọn “Bỏ qua” để xác nhận là hoàn tất.

Bỏ qua tin nhắn Messenger

Khi này tin nhắn của người này sẽ bị coi là spam và tự động bị ẩn đi. Bạn không còn phải khó chịu với những tin nhắn spam liên tục đó nữa.

3. Cài đặt giảm tương tác trên Facebook

Giảm tương tác Facebook, không cho hiển thị những bài đăng của người này trên trang của bạn cũng là giải pháp bạn có thể sử dụng ngay.

Để cài đặt giảm tương tác trên Facebook bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Nhấn vào trang cá nhân của người đó
  • Bước 2: Click vào mục”Bạn bè” phía dưới ảnh đại diện => Chọn “Giảm tương tác
  • Bước 3: Bạn kéo xuống mục “Giới hạn … sẽ nhìn thấy” => Nhấn vào “Xem tùy chọn” => Tích chọn ‘Ẩn bài viết của bạn khỏi …” sau đó nhấn “Lưu” là hoàn tất.
Giảm tương tác Facebook

Khi này người bạn không thích sẽ không được nhận được những thông báo mới nhất về nội dung bạn đăng tải.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm 2 mẹo để chặn, không cho hiển thị nội dung của những người bạn không thích… Đây chính là 2 thủ thuật cực kỳ hữu ích bên cạnh việc chặn Facebook. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đang tìm cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ.

Xem thêm: Cách tắt, ẩn hoạt động Messenger nếu bạn quan tâm nhé!

Cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên