Cách đăng ký TIKTOK SHOP trên điện thoại nhanh & dễ nhất!

ibiettuot.com-cách đăng ký tiktok shop trên điện thoại

Bạn muốn đăng ký Tiktok shop ngay trên điện thoại để dễ dàng đăng ký, quản lý thông tin shop, đơn hàng thuận tiện nhất! Xem ngay cách đăng ký tiktok shop trên điện thoại chi tiết 6 bước được iBiettuot chia sẻ dưới đây nhé!

Tiktok shop là gì?

Tiktok shop là mô hình mua sắm được vận hành như một sàn Thương mại điện tử cho phép người dùng có thể mua – bán một cách nhanh chóng trực tiếp ngay trên ứng dụng Tiktok. Tiktok shop tạo điều kiện để doanh nghiệp quảng bá kinh doanh, xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất!

Điều kiện đăng ký Tiktok Shop

Để có thể đăng ký bán hàng trên Tiktok shop bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đối với Brand/ Merchant:

 • Có pháp nhân ở Việt Nam
 • Sản phẩm đăng ký bán phải được cho phép theo quy định của Pháp luật và quy định của Tiktok shop

Đối với Creator:

 • Tài khoản đủ điều kiện trên 18 tuổi
 • Tài khoản Tiktok có tối thiểu 10.000 người theo dõi

Những lưu ý trước khi đăng ký Tiktok shop

 • Tài khoản doanh nghiệp không yêu cầu số lượng người follow, nhưng yêu cầu nhà bán phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ hành chính: Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp, tài khoản thuộc sở hữu doanh nghiệp.
 • Với tài khoản cá nhân: Cần đạt từ 10.000 follow trở lên (nếu bạn có ượt lượt follow có thể cân nhắc mua follow cho nhanh chóng, tiện lợi). Cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân đi kèm: Thông tin Căn cước công dân, CMND hoặc hộ chiếu, có Tài khoản ngân hàng.

Cách đăng ký tiktok shop trên điện thoại dễ nhất

Có 2 phương án để bạn có thể đăng ký tài khoản Tiktok đó là đăng ký trên trình duyệt web hoặc đăng ký qua app. Theo như đánh giá của cá nhân mình thì đăng ký qua app sẽ thuận tiện hơn. Vậy nên bài chia sẻ dưới iBiettuot sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên Tiktok qua APP Seller Center của Tiktok (đăng ký tài khoản cá nhân) nhé!

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Seller Center Tiktok

Lưu ý: App này khác với App Tiktok bạn đang dùng nhé!

Tải về Seller Center

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Cách 1: Bạn có thể đăng ký Tiktok bán hàng thông qua tài khoản Tiktok mình đang sử dụng => Click “Đăng ký bằng Tiktok

Cách 2: Nếu bạn chưa có Tài khoản Tiktok hoặc muốn tạo tài khoản người bán hoàn toàn mới thì nhấn “Đăng ký bằng điện thoại & email” góc trên cùng bên phải màn hình.

Thực hiện các bước xác nhận

Nhập vào số điện thoại hoặc email đăng ký tài khoản => nhấn “Gửi mã” để nhận mã xác nhận sau đó bạn nhập mã, tiến hành xác nhận tài khoản theo hướng dẫn và nhập mật khẩu tài khoản, sau khi hoàn tất cửa hàng đã được tạo thành công.

Bước 3: Xác minh tài liệu

 1. Chọn loại hình kinh doanh: nếu là công ty chọn “Công ty” là cá nhân thì chọn “Cá nhân”, nếu là hộ kinh doanh chọn “Hộ kinh doanh”
 1. Nhập tên cửa hàng (Đảm bảo tên cửa hàng không bị trùng lặp)
 2. Chủ cửa hàng chính là ai tiến hành xác nhận thông tin chủ cửa hàng bằng cải tải ảnh CMND/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu hoặc thông tin Công ty lên (Giấy đăng ký kinh doanh… theo yêu cầu).
 3. Thông tin liên hệ bổ sung: Xác nhận lại số điện thoại – email
 1. Cuối cùng bạn nhấn nút “Gửi” và chờ Tiktok duyệt hồ sơ nhà bán.

Bước 4: Bổ sung đầy đủ thông tin gian hàng

Sau khi tài khoản người bán được xác nhận bạn có thể truy cập vào cửa hàng ngay trên ứng dụng Seller Centel của Tiktok và tiến hành:

 • Thêm sản phẩm: Ở mục sản phẩm nhấn nút Thêm sản phẩm để tiến hành đăng tải các sản phẩm của nhà bán lên.
 • Bổ sung đầy đủ thông tin nhà bán: Nhấn nút “Cài đặt” để có thể xem điều chỉnh thông tin doanh nghiệp và bổ sung địa chỉ kho hàng.

Lưu ý: Hiện tại Tiktok xét duyệt các sản phẩm đăng bán khá kỹ lưỡng bạn hãy kiểm tra đảm bảo thông tin, hình ảnh, mô tả sản phẩm đẹp, chính xác và tuân thủ đúng quy định của Tiktok shop để được duyệt nhanh nhất nhé!

Trên đây chính là cách đăng ký tiktok shop trên điện thoại chi tiết để giúp các nhà bán đặc biệt là cá nhân có thể dễ dàng mở Tiktok Shop và đăng tải bán hàng nhanh chóng. Hãy tạo tài khoản ngay và khởi đầu bán hàng cùng Tiktok sớm nhất nhé!

Cách đăng ký TIKTOK SHOP trên điện thoại nhanh & dễ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên