Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn Facebook

cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn

Bạn không thấy nút kết bạn trên Facebook, chỉ có nút theo dõi. Có giải pháp nào để thêm bạn bè với người dùng khi họ ẩn nút kết bạn đi hay không? Ibiettuot sẽ bật mí cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn ngay sau đây bạn nhé!

Lý do không có nút kết bạn Facebook trên tài khoản ai đó mình đã giải đáp trong bài viết trước. Đó là người dùng không muốn người lạ, người không quen biết kết bạn và ẩn nó đi.

Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn kết bạn, làm quen nhất là nếu đó lại là Crush hoặc người mình có quen biết. Đừng lo bạn vẫn có thể kết bạn với họ nhé!

>> Xem ngay cách ẩn nút kết bạn Facebook tại đây!

Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn đơn giản nhất!

Nếu muốn gửi lời mời kết bạn với crush hoặc ai đó bạn có 2 lựa chọn:

Cách 1: Nhắn tin trực tiếp

Nhắn tin trực tiếp với người dùng để họ mở lại nút kết bạn, đây là cách đơn giản mà trực tiếp nhất. Bạn chỉ cần nhấn nút tin nhắn và gửi lời chào.

Gửi tin nhắn trực tiếp

Nếu bạn để lại một lời chào, lời giới thiệu thân thiện chắc chắn người dùng sẽ không ngại và kết bạn với bạn đâu.

Cách 2: Kết bạn với bạn bè của họ

Nếu bạn ngại nhắn tin trực tiếp đừng lo có một cách khác để bạn có thể kết bạn với người đã ẩn nút theo dõi Facebook.

Lưu ý:

Với cách này thì người này phải công khai danh sách bạn bè nhé! Nếu họ ẩn danh sách bạn bè không cho người lạ xem thì bạn chỉ còn cách nhắn tin riêng như cách 1, hoặc chuyển sang cách 3 có phần tốn thời gian hơn.

Bạn vào trang cá nhân của người đã ẩn nút theo dõi, kéo xuống dưới để xem danh sách bạn bè. Click vào “Xem tất cả bạn bè” của họ.

Tại đây bạn có thể chọn kết bạn với 1 vài người trong danh sách. Khi có bạn bè chung thì nút kết bạn sẽ hiển thị nhé!

Kết bạn với bạn bè của họ

Cách 3: Tìm kiếm bạn bè của họ và kết bạn

Nếu người dùng chặn danh sách bạn bè, chặn nhận tin nhắn từ người lạ thì bạn còn một cách khác công phu và tốn thời gian hơn.

Đó là bạn xem trang cá nhân, những bài post của người đó. Xem những người comment hay thả like bài viết. Thường thì 90% họ sẽ là bạn bè của người đã ẩn nút theo dõi đi. Bạn kết bạn với bạn bè của họ sau đó nút kết bạn sẽ hiển thị nhé!

Tìm bạn bè của họ qua comment, tương tác

Trên đây chính là 3 cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn cực kỳ đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nếu bạn đang rất muốn gửi lời mời kết bạn, kết bạn với ai đó. Hãy thực hiện ngay nhé!

Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên