15+ Cách tăng Follow Facebook để bán hàng Online hiệu quả

cách tăng follow Facebook 2021

Mách bạn cách tăng Follow Facebook an toàn, hiệu quả. Tăng 1000, 10.000 follow bền vững, tăng follow lâu dài để kinh doanh online thành công.

Tại sao cần tăng lượt Follow Facebook?

Tăng follow – theo dõi Facebook là một trong những bước quan trọng để bán hàng online hiệu quả:

 • Tài khoản càng nhiều lượt theo dõi càng dễ nhận được sự tin tưởng của người dùng. Bởi tâm lý khách hàng luôn là lượt theo dõi, tương tác càng cao thì shop sẽ càng uy tín.
 • Tăng theo dõi bạn càng có cơ hội được nhiều người biết đến: Bài đăng của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên newfeed càng của nhiều người hơn.

Các loại Follow Facebook

Follow Facebook có 2 loại đó là:

 • Theo dõi thật: Là những tài khoản người dùng thật chủ động nhấn nút “Theo dõi” bạn. Khi bạn cập nhật status, trang thái mới thì thông tin, hình ảnh cũng sẽ hiển thị trên newfeed của họ.
 • Theo dõi ảo:  Là list người theo dõi do bạn tạo hoặc dùng công cụ để tạo ra. Ví dụ như: Hack follow fb, mua follow, dùng tool tăng Follow… Thực tế thì lượt theo dõi này chỉ giúp tăng uy tín của bạn trong tâm trí khách hàng chứ không mang đến giá trị thực như: doanh thu, tương tác.

Cách tăng Follow trên Facebook

Đối với bán hàng online việc đạt 1000 Follow thật đầu tiên là rất khó. Vậy nên thường các shop đều lựa chọn phương án 1 đó là mua follow Facebook. Sau đó mới tập trung chạy, tăng lượt theo dõi tự nhiên, tăng follow thật. Điều này sẽ đảm bảo:

Bước 1: Tăng 1000, 10.000 Follow ảo đầu tiên

Để tăng Follow ảo bạn sẽ có một số lựa chọn sau:

 1. Mua Follow Facebook trên các website: Bạn có thể mua trên các group nhóm, hoặc một số cá nhân, trang web bán dịch vụ tăng Follow như: Like68, beobeomarkting, vnlike…
 2. Mua theo dõi trên Group nhóm, Facebook: Nếu bạn ngại tìm kiếm trên Google thì đơn giản thôi. Hãy click mua follow ngay trên Facebook. Bạn sẽ thấy rất nhiều group nhóm trong đó có nhiều cái tên được đánh giá khá cao.
 3. Dùng tool tăng Follow: Tool thì có thể là miễn phí hoặc trả phí, tuy nhiên nếu dùng tool thường bạn còn mất công cài đặt, lên lịch phức tạp. Vậy nên để đơn giản thì mình thấy 2 giải pháp mua theo dõi FB ở trên vẫn tốt hơn cả.

Bạn chỉ cần bỏ ra 100 – 200K là đã có 1000 Follow. Chí phí cực rẻ và mua follow ít cũng đảm bảo an toàn hơn tránh việc bị Facebook chú ý dẫn tới khóa, hoặc giới hạn Facebook.

>>Xem thêm mẹo HACK 1.000.000 FOLLOW trong 1 nốt nhạc nếu bạn quan tâm. Tất nhiên cách này chỉ dành cho trang cá nhân và làm cho vui cho đẹp tài khoản thôi bạn nhé.

Bước 2: Cách tăng lượt theo dõi Facebook thật

Sau khi đã có những Follow ảo làm đẹp tài khoản và bước đầu tạo ấn tượng, thu hút khách hàng. Tiếp theo bạn nên tiến hành trường kỳ chiến lược “Tăng Follow, tăng theo dõi thật”. Dưới đây mình sẽ gợi ý những cách tăng Follow Facebook thật an toàn và bền vững nhé!

Lưu ý:

Trước khi bắt đầu chiến lược tăng theo dõi Facebook hãy bật theo dõi trên Facebook. Công khai và cho hiển thị số người theo dõi fb nhé!

1. Tăng theo dõi bằng cách đầu tư vào nội dung, hình ảnh

Muốn người dùng nhanh chóng nhấn theo dõi bạn thì đầu tiên bạn cần phải đầu tư vào nội dung hình ảnh.

Trang cá nhân, fanpage:
 • Cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết: Thông tin cá nhân, thông tin cửa hàng… nhằm tạo sự uy tín và chuyên nghiệp.
 • Chọn một ảnh avatar, cover đẹp. Nếu được bạn hãy tự thiết kế ảnh bìa, ảnh cover Facebook đẹp, độc, lạ và hút mắt nhé!
Ảnh bìa, ảnh cover đẹp
Bài đăng Facebook:
 • Nội dung: hay, hữu ích lôi cuốn và hợp trend. Nếu bạn hàng online bạn nên tập trung tạo những nội dung ngắn gọn, chất lượng.
 • Hình ảnh: Ảnh sản phẩm, ảnh đăng facebook đẹp, hút mắt. Nếu có thể bạn nên bỏ chút thời gian để thiết kế ảnh đơn giản nhé!

Hoàn thành 2 bước căn bản trên bạn đã nhanh chóng ghi dấu với khách hàng và thu hút người dùng Facebook ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Kết bạn full danh sách bạn bè

Mỗi trang Facebook cá nhân chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Vậy nên hãy kết bạn full tìm những người bạn, khách hàng tiềm năng để gửi lời mời kết bạn ngay. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tối ưu.

Trước hết bạn nên gửi kết bạn với những người thực sự quen biết. Tiếp đến hãy nhắm đúng nhóm khách hàng tiềm năng để kết bạn. Còn với người quan tâm mới thì sao? Nếu bạn đã full danh sách bạn bè họ sẽ sẵn lòng bấm theo dõi bạn.

Add full danh sách bạn bè

Lưu ý:

Bạn chỉ nên gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày. Nếu không Facebook sẽ dễ dàng đánh dấu spam và khóa facebook bạn tạm thời đó.

3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn facebook

Mỗi Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Nếu bạn đã Full bạn bè hãy đưa ra đề xuất để người dùng nhấn theo dõi bạn. Để người dùng Facebook nhanh chóng Follow bạn nên tận dụng tính năng gợi ý kết bạn Facebook. Đề xuất cho bạn của bạn bè theo dõi mình.

4. Mời bạn bè like, share để tăng tương tác và theo dõi tự nhiên

Cách tăng follow Facebook này chưa bao giờ là lỗi thời cả, tuy nhiên bạn phải làm đúng cách.

Ví dụ:

Với những bạn mới bắt đầu bán hàng online: Hãy gửi lời mời, lời nhờ chân thành tới bạn bè mong họ like, comment hoặc chia sẻ bài viết của mình lên tường. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với bạn của bạn bè. Và nếu người dùng cảm thấy bạn đáng tin cậy và cung cấp sản phẩm phù hợp nhu cầu. Họ sẽ nhấn theo dõi bạn ngay.

5. Tag bạn bè vào bài đăng

Sau khi bắt đầu bán hàng online… bạn nên thường xuyên tag bạn bè vào bài viết của mình. Nó sẽ giúp bài viết của bạn cũng xuất hiện trên newfeeds của họ và có cơ hội tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Tuy nhiên: Bạn cần phải rất cẩn trọng khi tag bạn bè đừng bao giờ spam tag quá đà khiến bạn bè khó chịu. Hoặc thậm chí là chặn bạn luôn!

@ tag bạn bè

Hãy chọn lựa những bài đăng thực sự phù hợp để tag họ. Hoặc chia sẻ tag bạn bè vào những bài khuyến mãi… Điều này sẽ mang lại hiệu quả tích cực cũng như hút sự quan tâm từ bạn của bạn bè và hút họ click theo dõi bạn.

6. Sử dụng chữ in đậm, in nghiêng, icon trong bài đăng

Một bài đăng nhìn đẹp mắt sẽ hút click, hút quan tâm nhiều hơn!

Vậy nên bạn đừng quên chèn icon vào bài đăng để tạo điểm nhấn. Sử dụng chữ in đậm, in nghiêng để tránh nhàm chán. Với sự kết hợp này bài đăng, bài chia sẻ của bạn sẽ hút mắt hơn và dễ dàng nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Nhờ đó bạn cũng có cơ hội được nhiều khách hàng tiềm năng theo dõi hơn.

7. Đầu tư những hình ảnh chân thực

Nếu muốn bán hàng online hiệu quả, tăng tương tác, theo dõi tốt nhất. Bạn hãy đầu tư và sử dụng những hình ảnh thực.

Tự chụp ảnh sản phẩm, quay video để khách hàng dễ dàng xem, đánh giá chất lượng sản phẩm. Để tăng sự uy tín về sản phẩm và kéo khách hàng mua, tương tác nhanh nhất.

Hình ảnh thực

Nếu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang bán và những hình ảnh bạn cung cấp lại chân thực, rõ ràng. Chắc chắn người dùng sẽ sẵn sàng lưu lại, hoặc theo dõi bạn để mua sử dụng sản phẩm ngay khi có nhu cầu.

8. Sử dụng hashtag liên quan

Đặt hashtag liên quan kèm theo sẽ giúp bài đăng của bạn có cơ hội xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những nội dung liên quan. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận càng nhiều với những người dùng mới và nhận được sự quan tâm, theo dõi của họ.

9. Tích cực trả lời bình luận và tin nhắn

Việc trả lời bình luận khách hàng nhanh, thân thiện, nhiệt tình sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Nó sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt, tin tưởng bạn hơn và sẵn sàng theo dõi bạn lâu dài.

10.  Tham gia các group, nhóm liên quan

Tham gia các group, nhóm liên quan để đăng bán, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng.

Cách tăng follow Facebook

Bạn chỉ cần like, hoặc tham gia nhóm sau đó có thể đăng, comment bán hàng hoặc chia sẻ về sản phẩm của mình tại những chủ đề liên quan. Đừng bất ngờ sẽ khá nhiều người dùng quan tâm, tương tác với bạn đó.

11.  Comment trên các fanpage, group, nhóm để tăng theo dõi

Ngoài việc tham gia các nhóm có liên quan bạn có thể tham gia và comment trên nhiều group nhóm khác chủ đề nữa nhé! Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook được rất nhiều cá nhân, Fanpage làm tốt.

Tuy nhiên để mang đến hiệu quả và hút người quan tâm, người theo dõi. Bạn cần tạo được những comment hay nhận được lượt like, tương tác càng nhiều càng tốt bằng cách:

 • Tạo comment sớm nhất ngay khi bài được đăng
 • Comment có thể dí dỏm gây cười cao hoặc chất lượng và đánh đúng vấn đề người dùng quan tâm
 • Comment thường xuyên để tạo độ phủ càng rộng và càng nhiều người biết đến bạn

Nếu bạn tạo được những comment hút click chắc chắn người dùng sẽ không ngần ngại mà theo dõi bạn ngay.

12.  Tổ chức minigame, give away để tăng theo dõi

Tổ chức minigame trên facebook, game đoán số, ghép hình… để tăng tương tác của người dùng.

Bên cạnh đó bạn có thể tạo game vui tặng quà hoặc mini game đi kèm yêu cầu nhỏ: Like, share hoặc theo dõi để có cơ hội nhận quà.

Tạo minigame facebook

Lưu ý: Bạn cần công khai món quà và công khai kết quả của minigame để đảm bảo minh bạch, uy tín nhé!

13.  Livestream để hút like, theo dõi facebook

Livestream hiện đang là cách bán hàng online hiệu quả nhất và tạo doanh thu tốt nhất!

Tại sao vậy? Đó chính là bởi những livestream trực tiếp giúp khách hàng có thể trực tiếp theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm và xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Nó cũng là cách để các shop tạo uy tín với khách hàng có thể nhanh chóng tương tác với khách hàng, hút liê, theo dõi tốt nhất.

14.  Seeding facebook cách tăng tương tác hiệu quả

Seeding like, share, comment (dùng nick ảo để tự like, share hoặc comment) chính là cách để kích thích tương tác tự nhiên, kéo lượt theo dõi về Facebook cực kỳ hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm đến một sản phẩm, dịch vụ nào đó nhưng bài đăng lại không ai tương tác. Chắc chắn bạn sẽ phải băn khoăn hoặc quyết định tìm người bán khác. Vậy nên đừng ngại tạo thêm 1 vài nick ảo để tương tác, seeding facebook cá nhân hoặc fanpage bán hàng.

Seeding một cách tự nhiên:

 • Với like, share thì bạn seeding nhiều cũng ít người dùng chú ý, nhưng comment thì khác. 1, 2 nick ngày nào cũng comment hỏi hàng, mua hàng… thì nó không hề tự nhiên rùi.
 • Với comment bạn hãy seeding thật tự nhiên nên có ít nhất 5 – 10 nick để luân phiên seeding cho tự nhiên và hợp lý nhé!

Hoặc bạn cũng có thể thuê dịch vụ hoặc dùng tool seeding. Tuy nhiên nó sẽ mất phí!

Một Facebook được seeding tốt chắc chắn sẽ khiến khách hàng tiềm năng không chần chờ gì mà theo dõi bạn ngay.

15.  Chạy quảng cáo Facebook để tăng theo dõi

Như bạn đã biết thì chỉ Fanpage mới có thể chạy quảng cáo được. Vậy nên nếu bạn muốn kéo lượt quan tâm về Facebook cá nhân. Hãy đặt quảng cáo trên Fanpage và đưa đường dẫn về trang cá nhân.

Ví dụ: Tạo bài quảng cáo sale, giới thiệu sản phẩm đính kèm nội dung: Nhấn theo dõi link Facebook sau để được giảm giá 5%…

Cách này không chỉ giúp bạn kéo tương tác về Fanpage, giúp bán hàng ra đơn mà còn tăng lượt theo dõi fb cực kỳ nhanh, hiệu quả.

Trên đây mình đã tổng hợp cách tăng follow Facebook để giúp bạn bán hàng online hiệu quả nhất. Tin chắc rằng những mẹo trên đây sẽ giúp bạn tăng Follow an toàn, bền vững. Không chỉ vậy nó còn mang lại hiệu quả kinh doanh thực sự, tạo ra đơn hàng và giúp bạn kéo thêm được khách hàng.

15+ Cách tăng Follow Facebook để bán hàng Online hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên