18+ Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook để bán hàng online hiệu quả nhất

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Bạn cần tăng lượt theo dõi Facebook nhanh để bắt đầu bán hàng online hoặc quảng cáo Facebook cá nhân hiệu quả hơn. Bạn muốn nâng cao lượt theo dõi để kích thích người dùng quan tâm và tin tưởng mình. Không chần chờ gì nữa hãy bắt tay ngay vào 18 cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh, đơn giản dưới đây!

Tại sao bạn cần tăng lượt theo dõi Facebook?

Trước khi bắt tay vào tăng theo dõi, tăng Follow Facebook ibiettuot xin nhắc lại lý do tại sao bạn cần tăng theo dõi Facebook ngay nhé!

 • Tài khoản càng nhiều lượt theo dõi càng dễ nhận được sự tin tưởng của người dùng. Đơn giản thôi: Nếu bạn tìm kiếm mua hàng bạn sẽ mua tại 1 Fanpage, Facebook cá nhân chỉ có lèo tèo 1 vài lượt theo dõi hay Facebook có hàng ngàn, chục ngàn người theo dõi?

Không quan tâm đến lượt theo dõi là thật hay giả. Chắc chắn Facebook lượt theo dõi cao sẽ được 99% người dùng lựa chọn.

 • Tăng theo dõi bạn càng có cơ hội được nhiều người biết đến: Bài đăng của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên newfeed càng của nhiều người hơn.

Vậy nên nếu bán hàng online bạn cần phải tăng lượt theo dõi ngay nhé!

Các loại theo dõi Facebook

Theo dõi (Follow) Facebook

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại đó là:

 • Theo dõi thật: Là những tài khoản người dùng thật chủ động nhấn nút “Theo dõi” bạn. Khi bạn cập nhật status, trang thái mới thì thông tin, hình ảnh cũng sẽ hiển thị trên newfeed của họ.
 • Theo dõi ảo:  Là list người theo dõi do bạn tạo hoặc dùng công cụ để tạo ra. Ví dụ như: Hack follow fb, mua follow, dùng tool tăng Follow… Thực tế thì lượt theo dõi này chỉ giúp tăng uy tín của bạn trong tâm trí khách hàng chứ không mang đến giá trị thực như: doanh thu, tương tác.

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh, an toàn

Để tăng theo dõi tốt nhất giúp đẩy mạnh doanh thu, hiệu quả bán hàng… tốt hơn hết ban đầu bạn nên mua khoảng 1000 – 10.000 lượt theo dõi ảo tùy theo nhu cầu. Sau đó tập trung chạy, tăng lượt theo dõi tự nhiên. Điều này sẽ đảm bảo:

 1. Làm đẹp tài khoản, thu hút người dùng
 2. Tăng like, theo dõi tự nhiên lâu dài tạo ra hiệu quả thực

Cách tăng lượt theo dõi FB ảo

Như đã nói ở trên thì tăng theo dõi ảo chính là:

 1. Mua Follow Facebook trên các website: Bạn có thể mua trên các group nhóm, hoặc một số cá nhân, trang web bán dịch vụ tăng Follow uy tín như: Like68, beobeomarkting, vnlike…
 2. Mua theo dõi trên Group nhóm, Facebook: Nếu bạn ngại tìm kiếm trên Google thì đơn giản thôi. Hãy click mua follow ngay trên Facebook. Bạn sẽ thấy rất nhiều group nhóm trong đó có nhiều cái tên được đánh giá khá cao.
 3. Dùng tool tăng Follow: Tool thì có thể là miễn phí hoặc trả phí, tuy nhiên nếu dùng tool thường bạn còn mất công cài đặt, lên lịch phức tạp. Vậy nên để đơn giản thì mình thấy 2 giải pháp mua theo dõi FB ở trên vẫn tốt hơn cả.

Thông thường chi phí để mua theo dõi ảo cũng khá rẻ chỉ từ 100 – 200K bạn đã có 1000 Follow.

>>Ngoài ra có một mẹo ảo tung chảo để HACK FOLLOW Facebook. Các bạn click để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Lưu ý: Mẹo này giúp bạn tạo theo dõi ảo 100% không có người luôn nhưng mà cá nhân mình thấy nó chỉ phù hợp làm đẹp Facebook cá nhân. Cho vui là chính!

Cách tăng lượt theo dõi Facebook thật

Nếu bạn hướng đến những người theo dõi thật có khả năng tạo ra doanh thu, tạo ra tương tác tốt nhất. Vậy thì hãy xem những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thật cực kỳ đơn giản sau:

Lưu ý:

Trước khi bắt đầu tăng theo dõi Facebook hãy nhớ bật theo dõi trên Facebook. Công khai và cho hiển thị số người theo dõi fb nhé!

1. Tăng theo dõi bằng cách đầu tư vào nội dung, hình ảnh

Muốn người dùng nhanh chóng nhấn theo dõi bạn thì đầu tiên bạn cần phải đầu tư vào nội dung hình ảnh.

Trang cá nhân, fanpage:
 • Cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết: Thông tin cá nhân, thông tin cửa hàng… nhằm tạo sự uy tín và chuyên nghiệp.
 • Chọn một ảnh avatar, cover đẹp. Nếu được bạn hãy tự thiết kế ảnh bìa, ảnh cover Facebook đẹp, độc, lạ và hút mắt nhé!
Ảnh bìa, ảnh cover đẹp
Bài đăng Facebook:
 • Nội dung: hay, hữu ích lôi cuốn và hợp trend. Nếu bạn hàng online bạn nên tập trung tạo những nội dung ngắn gọn, chất lượng.
 • Hình ảnh: Ảnh sản phẩm, ảnh đăng facebook đẹp, hút mắt. Nếu có thể bạn nên bỏ chút thời gian để thiết kế ảnh đơn giản nhé!

Hoàn thành 2 bước căn bản trên bạn đã nhanh chóng ghi dấu với khách hàng và thu hút người dùng Facebook ngay từ cái nhìn đầu tiên rùi.

2. Kết bạn full danh sách bạn bè

Mỗi trang Facebook cá nhân chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Vậy nên hãy kết bạn full tìm những người bạn, khách hàng tiềm năng để gửi lời mời kết bạn ngay. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tối ưu.

Trước hết bạn nên gửi kết bạn với những người thực sự quen biết. Tiếp đến hãy nhắm đúng nhóm khách hàng tiềm năng để kết bạn. Còn với người quan tâm mới thì sao? Nếu bạn đã full danh sách bạn bè họ sẽ sẵn lòng bấm theo dõi bạn.

Lưu ý:

Bạn chỉ nên gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày. Nếu không Facebook sẽ dễ dàng đánh dấu spam và khóa facebook bạn tạm thời đó.

3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn facebook

Mỗi Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Nếu bạn đã Full bạn bè hãy đưa ra đề xuất để người dùng nhấn theo dõi bạn. Để người dùng Facebook nhanh chóng Follow bạn nên tận dụng tính năng gợi ý kết bạn Facebook. Dề xuất cho bạn của bạn bè theo dõi mình.

4. Mời bạn bè like, share để tăng tương tác và theo dõi tự nhiên

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này chưa bao giờ là lỗi thời cả, tuy nhiên bạn phải làm đúng cách.

Ví dụ:

Với những bạn mới bắt đầu bán hàng online: Hãy gửi lời mời, lời nhờ chân thành tới bạn bè mong họ like, comment hoặc chia sẻ bài viết của mình lên tường. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với bạn của bạn bè. Và nếu người dùng cảm thấy bạn đáng tin cậy và cung cấp sản phẩm phù hợp nhu cầu. Họ sẽ nhấn theo dõi bạn ngay.

5. Tag bạn bè vào bài đăng

Sau khi bắt đầu bán hàng online… bạn nên thường xuyên tag bạn bè vào bài viết của mình. Nó sẽ giúp bài viết của bạn cũng xuất hiện trên newfeed của họ và có cơ hội tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Nhấn @ để tag bạn bè

Tuy nhiên: Bạn cần phải rất cẩn trọng khi tag bạn bè đừng bao giờ spam tag quá đà khiến bạn bè khó chịu. Hoặc thậm chí là chặn bạn luôn!

Hãy chọn lựa những bài đăng thực sự phù hợp để tag họ. Hoặc chia sẻ tag bạn bè vào những bài khuyến mãi… Điều này sẽ mang lại hiệu quả tích cực cũng như hút sự quan tâm từ bạn của bạn bè và hút họ click theo dõi bạn.

6. Sử dụng chữ in đậm, in nghiêng, icon trong bài đăng

Một bài đăng nhìn đẹp mắt sẽ hút click, hút quan tâm nhiều hơn!

Vậy nên bạn đừng quên chèn icon vào bài đăng để tạo điểm nhấn. Sử dụng chữ in đậm, in nghiêng để tránh nhàm chán. Với sự kết hợp này bài đăng, bài chia sẻ của bạn sẽ hút mắt hơn và dễ dàng nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Nhờ đó bạn cũng có cơ hội được nhiều khách hàng tiềm năng theo dõi hơn.

7. Đầu tư những hình ảnh chân thực

Nếu muốn bán hàng online hiệu quả, tăng tương tác, theo dõi tốt nhất. Bạn hãy đầu tư và sử dụng những hình ảnh thực.

Tự chụp ảnh sản phẩm, quay video để khách hàng dễ dàng xem, đánh giá chất lượng sản phẩm. Để tăng sự uy tín về sản phẩm và kéo khách hàng mua, tương tác nhanh nhất.

Hình ảnh thực, icon, in đậm, in nghiêng

Nếu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang bán và những hình ảnh bạn cung cấp lại chân thực, rõ ràng. Chắc chắn người dùng sẽ sẵn sàng lưu lại, hoặc theo dõi bạn để mua sử dụng sản phẩm ngay khi có nhu cầu.

8. Sử dụng hashtag liên quan

Đặt hashtag liên quan kèm theo sẽ giúp bài đăng của bạn có cơ hội xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những nội dung liên quan. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận càng nhiều với những người dùng mới và nhận được sự quan tâm, theo dõi của họ.

9. Tích cực trả lời bình luận và tin nhắn

Việc trả lời bình luận khách hàng nhanh, thân thiện, nhiệt tình sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Nó sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt, tin tưởng bạn hơn và sẵn sàng theo dõi bạn lâu dài.

10.  Tham gia các group, nhóm liên quan

Tham gia các group, nhóm liên quan để đăng bán, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng.

Bạn chỉ cần like, hoặc tham gia nhóm sau đó có thể đăng, comment bán hàng hoặc chia sẻ về sản phẩm của mình tại những chủ đề liên quan. Đừng bất ngờ sẽ khá nhiều người dùng quan tâm, tương tác với bạn đó.

11.  Comment trên các fanpage, group, nhóm để tăng theo dõi

Ngoài việc tham gia các nhóm có liên quan bạn có thể tham gia và comment trên nhiều group nhóm khác chủ đề nữa nhé! Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook được rất nhiều cá nhân, Fanpage làm tốt.

Comment nhiều trên group, nhóm

Tuy nhiên để mang đến hiệu quả và hút người quan tâm, người theo dõi. Bạn cần tạo được những comment hay nhận được lượt like, tương tác càng nhiều càng tốt bằng cách:

 • Tạo comment sớm nhất ngay khi bài được đăng
 • Comment có thể dí dỏm gây cười cao hoặc chất lượng và đánh đúng vấn đề người dùng quan tâm
 • Comment thường xuyên để tạo độ phủ càng rộng và càng nhiều người biết đến bạn

Nếu bạn tạo được những comment hút click chắc chắn người dùng sẽ không ngần ngại mà theo dõi bạn ngay.

12.  Tổ chức minigame, give away để tăng theo dõi

Tổ chức minigame trên facebook, game đoán số, ghép hình… để tăng tương tác của người dùng.

Bên cạnh đó bạn có thể tạo game vui tặng quà hoặc mini game đi kèm yêu cầu nhỏ: Like, share hoặc theo dõi để có cơ hội nhận quà.

Tạo minigame

Lưu ý: Bạn cần công khai món quà và công khai kết quả của minigame để đảm bảo minh bạch, uy tín nhé!

13.  Livestream để hút like, theo dõi facebook

Livestream hiện đang là cách bán hàng online hiệu quả nhất và tạo doanh thu tốt nhất!

Tại sao vậy? Đó chính là bởi những livestream trực tiếp giúp khách hàng có thể trực tiếp theo dõi, đánh giá chất lượng sản phẩm và xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Nó cũng là cách để các shop tạo uy tín với khách hàng có thể nhanh chóng tương tác với khách hàng, hút liê, theo dõi tốt nhất.

14.  Liên kết trang vào với website

Nếu bạn có một website riêng đừng chần chờ gì nữa, hãy liên kết trang với Facebook. Điều này sẽ giúp những người dùng trên trang web có thể nhanh chóng tìm đến Facebook, Fanpage của bạn. Có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm dịch vụ cũng như nhấn theo dõi bạn.

15.  Seeding facebook cách tăng tương tác hiệu quả

Seeding like, share, comment (dùng nick ảo để tự like, share hoặc comment) chính là cách để kích thích tương tác tự nhiên, kéo lượt theo dõi về Facebook cực kỳ hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm đến một sản phẩm, dịch vụ nào đó nhưng bài đăng lại không ai tương tác. Chắc chắn bạn sẽ phải băn khoăn hoặc quyết định tìm người bán khác. Vậy nên đừng ngại tạo thêm 1 vài nick ảo để tương tác, seeding facebook cá nhân hoặc fanpage bán hàng.

Seeding & quảng cáo Facebook

Seeding một cách tự nhiên:

 • Với like, share thì bạn seeding nhiều cũng ít người dùng chú ý, nhưng comment thì khác. 1, 2 nick ngày nào cũng comment hỏi hàng, mua hàng… thì nó không hề tự nhiên rùi.
 • Với comment bạn hãy seeding thật tự nhiên nên có ít nhất 5 – 10 nick để luân phiên seeding cho tự nhiên và hợp lý nhé!

Hoặc bạn cũng có thể thuê dịch vụ hoặc dùng tool seeding. Tuy nhiên nó sẽ mất phí!

Một Facebook được seeding tốt chắc chắn sẽ khiến khách hàng tiềm năng không chần chờ gì mà theo dõi bạn ngay.

16.  Chạy quảng cáo Facebook để tăng theo dõi

Như bạn đã biết thì chỉ Fanpage mới có thể chạy quảng cáo được. Vậy nên nếu bạn muốn kéo lượt quan tâm về Facebook cá nhân. Hãy đặt quảng cáo trên Fanpage và đưa đường dẫn về trang cá nhân.

Ví dụ: Tạo bài quảng cáo sale, giới thiệu sản phẩm đính kèm nội dung: Nhấn theo dõi link Facebook sau để được giảm giá 5%…

Cách này không chỉ giúp bạn kéo tương tác về Fanpage, giúp bán hàng ra đơn mà còn tăng lượt theo dõi fb cực kỳ nhanh, hiệu quả.

Trên đây chính là những bí kíp, cách tăng lượt theo dõi trên facebook an toàn, hiệu quả! Bạn đã áp dụng những phương nào cho chiến lược của mình. Nếu bạn có phương pháp hay ho nào khác để tằng follow nhanh bạn có thể chia sẻ dưới comment nhé!

Hãy bắt đầu ngay chiến lược tăng Follow của bạn!

18+ Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook để bán hàng online hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên