Cách xóa tài khoản Facebook bị Hack Update 2022

cách xóa tài khoản Facebook bị hack

Tài khoản Facebook của bạn bị hack và không thể lấy lại được. Bạn không muốn người khác tiếp tục sử dụng tài khoản của mình và muốn xóa nó đi. Vậy thì đừng bỏ qua cách xóa tài khoản facebook bị hack chi tiết dưới đây nhé!

Cách xóa tài khoản facebook bị hack

Không ai lại muốn phải xóa tài khoản Facebook quen thuộc mà mình đã sử dụng rất lâu. Vậy nên trước hết bạn hãy xem lại chi tiết cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack nhé!

Nếu như thực hiện tất cả các bước mà vẫn không thể lấy lại tài khoản chúng ta mới tìm cách xóa facebook bị hack.

Tài khoản facebook bị hack

Như bạn đã biết để xóa, vô hiệu hóa tài khoản Facebook thì bạn phải có quyền đăng nhập, sử dụng tài khoản đó. Vậy thì khi tài khoản đã bị hack và bạn không thể truy cập tài khoàn thì sao? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Cách 1: Báo cáo tài khoản

Báo spam tài khoản để đội ngũ Facebook phát hiện sự cố và vô hiệu hóa/ khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ở đây bạn nên nhờ bạn bè thân thiết hoặc người thân giúp đỡ bằng cách:

 • Bước 1: Nhờ bạn bè click vào tài khoản bạn đã bị hack
 • Bước 2: Nhấn dấu … bên cạnh trang cá nhân => Click “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân
 • Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo chọn “Tài khoản giả mạo” khi này bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ mới. Bạn nhấn “Gửi” báo cáo để hoàn tất.
Báo cáo tài khoản

Lưu ý:

Một mình bạn báo spam thì tài khoản sẽ không bị khóa được. Vậy nên bạn cần đến sự trợ giúp của bạn bè nhé!

 • Bạn nên nhờ ít nhất 20 bạn bè để báo cáo tài khoản
 • Thực hiện các báo cáo từ từ, nên vài tiếng mới nhờ một người bạn báo cáo nick.

Thực hiện đầy đủ các bước trên thì tài khoản bị hack của bạn sẽ bị khóa, bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn và người khác cũng không sử dụng nó được nữa.

Cách 2: Báo cáo giả mạo tài khoản

Thực hiện thành công cách này thì tài khoản facebook bị hack sẽ bị xóa hoàn toàn. Tuy nhiên cách 2 này có phần phức tạp hơn và yêu cầu người dùng phải am hiểu các điều khoản của Facebook.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Sử dụng một nick kích hoạt trước tài khoản đã bị hack của bạn. Nếu không chính tài khoản bạn đang dùng để báo cáo sẽ bị khóa nhé!
 • Thay đổi toàn bộ thông tin cá nhân của bạn giống với tài khoản đã bị hack từ: thông tin, địa chỉ, trường học, địa chỉ từng học, từng sống…
 • Đổi avatar, ảnh bìa giống hệt ảnh tài khoản bạn đã bị hack (lưu ý: Bạn phải thay đổi ngày cho avatar, ảnh bìa trước thời gian của tài khoản bị hack => để khẳng định mình bị giả mạo và mình đã sở hữu ảnh avatar, ảnh bìa đó trước)
 • Tên hiển thị giống tên tài khoản đã bị hack

Bước 2: Bạn click vào trang cá nhân tài khoản bạn đã bị hack

Bước 3: Nhấn dấu … bên cạnh trang cá nhân => Click “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân” => Tiếp theo bạn chọn mục “Giả mạo người khác” => Tại cửa sổ mới họ đang giả mạo ai? Bạn chọn “Tôi” và chờ Facebook xem xét, phản hồi sớm nhất.

Gửi báo cáo tài khoản

Nếu bạn đảm bảo được các yêu cầu ở bước 1 thì 100% Facebook đã bị hack của bạn sẽ bị khóa, vô hiệu hóa vĩnh viễn 100%.

Lưu ý:

Với người có kỹ năng hack facebook thì thường họ đã có kỹ năng và am hiểu rất kỹ những mẹo này. Vậy nên nếu bạn không giả mạo được chính xác thì tài khoản cũng không bị ảnh hưởng. Chúng ta đành quay lại cách cách xóa tài khoản Facebook bị hack thủ công số 1 nhé!

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Chúng ta đã lần lượt tìm cách xóa tài khoản fb khi bị hack nếu bạn vẫn băn khoăn và có nhiều câu hỏi về vấn đề này. Hãy cùng ibiettuot giải đáp ngay nhé!
Tại sao tài khoản của tôi lại bị hack?

 • Lý do tài khoản bị hack thì chủ yếu là bởi mâu thuẫn cá nhân. Như ai đó không thích bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn muốn gây rối, gây khó dễ.
 • Do ai đó muốn đánh cắp thông tin, dữ liệu tài khoản của bạn
 • Nếu bạn nổi tiếng hoặc có nhiều người theo dõi, vậy thì có thể là do những hacker muốn mạo danh, sử dụng danh tính của bạn đi lừa đảo…

Dù là lý do gì thì đây cũng là hành vi vi phạm pháp luật!

Facebook của tôi bị hack như thế nào?

 • Lừa đảo: Do bạn lỡ bấm vào các đường link lừa đảo, các đường link giả mạo đăng nhập facebook
 • Mật khẩu lưu trữ: Bạn đăng nhập vào các máy tính công cộng và quên đăng xuất hoặc lỡ bấm lưu trữ thông tin tài khoản mà không kiểm tra lại và xóa đi.
 • Thông qua các phần mềm theo dõi bàn phím

Tôi có thể lấy lại tài khoản đã bị hack không?

Cơ hội lấy lại tài khoản bị hack là 50:50. Bạn có thể có hoặc không thể lấy lại tài khoản tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Vậy nên trước tiên ngay khi phát hiện tại khoản bị hack bạn hãy gửi báo cáo cho Facebook sớm nhất và thực hiện theo hướng dẫn để lại lấy lại khoản. Nếu không thành công chúng ta mới tìm đến cách xóa tài khoản Facebook bị hack mình đã nêu ở trên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản fb khi bị hack. Nếu bạn bị hack tài khoản và không muốn người khác sử dụng tài khoản, thông tin cá nhân trên Facebook của mình. Hãy thực hiện những mẹo trên ngay nhé!

Cách xóa tài khoản Facebook bị Hack Update 2022

2 bình luận trong “Cách xóa tài khoản Facebook bị Hack Update 2022

 1. Tài khoản face book của tôi bị hack, bị đổi mật khẩu và gmail có cách nào để lấy lại mà không sử dụng gmail của người hack hay không? Mong ad giúp tôi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên