(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tuyệt chiêu “Hack Follow FB” NHANH, AN TOÀN & hiệu quả

Tuyệt chiêu “Hack Follow FB” NHANH, AN TOÀN & hiệu quả

cách tăng follow Facebook 2021

Facebook có nhiều lượt Follow, theo dõi sẽ giúp tạo uy tín trang cá nhân, Fanpage. Đặc biệt là đối với những bạn kinh doanh, bán hàng online trên Facebook. Nếu facebook của bạn hiện đang rất ít lượt theo dõi vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách Hack Follow fb nhanh, đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Trước tiên nếu bạn chưa hiểu về Follow Facebook và vai trò của nó chúng ta hãy tìm hiểu nhé!

Follow Facebook là gì?

Follow, follower hay sub, subcrier ở đây chính là người theo dõi Facebook của bạn. Những người theo dõi Facebook của bạn sẽ có thể theo dõi, nhìn thấy các bài đăng công khai trên trang cá nhân.

Các loại Follow Facebook

Follow fb có 2 loại đó là:

 • Follow thật: Là những tài khoản người dùng thật chủ động nhấn nút “Theo dõi” bạn. Khi bạn cập nhật status, trang thái mới thì thông tin, hình ảnh cũng sẽ hiển thị trên newfeed của họ.
 • Follow ảo:  Là list người theo dõi do bạn tạo hoặc dùng công cụ để tạo ra. Ví dụ như: Hack follow fb, mua follow, dùng tool tăng Follow… Thực tế thì lượt theo dõi này chỉ giúp tăng uy tín của bạn trong tâm trí khách hàng chứ không mang đến giá trị thực như: doanh thu, tương tác.

Tại sao bạn cần tăng Follow Facebook?

Nếu như bạn chưa biết, mình xin nhắc nhỏ rằng “mỗi một Facebook cá nhân chỉ có thể kết bạn với tối đa 5000 bạn bè”.

Vậy thì sẽ như thế nào nếu bạn đã Full danh sách bạn bè? Chẳng lẽ những bài viết, bài chia sẻ của mình chỉ có thể tiếp cận trực tiếp với 5000 bạn bè này?

Khi này chúng ta sẽ có giải pháp mới đó là Follower (những người theo dõi bạn). Khi người dùng nhấn Follow tức là họ đã có quan tâm đến bạn hoặc đến sản phẩm dịch vụ bạn đang bán. Vậy là càng nhiều người Follow thì bạn càng có cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Follow tăng uy tín: Không nói đến mức độ thật hay ảo thì mình cũng có thể chắc chắn rằng số lượng Follow cũng ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, đến uy tín của shop. Một Facebook cá lượt theo dõi nhiều tất nhiên nó đã cho thấy trang có điểm đặc biệt gì đó.
 • Tạo niềm tin để khách mua hàng: Khi cảm thấy bạn uy tín thì chắc chắn khách hàng cũng nhanh chóng, dễ ra đưa ra quyết định mua hơn.

Trước khi hack hoặc tăng follow Facebook bạn cần bật tính năng theo dõi Facebook nhé!

Bật tính năng theo dõi Facebook:

Bước 1: Truy cập Facebook, nhấn vào biểu tượng menu (3 gạch ngang) góc bên phải phái trên cùng màn hình => Click “Cài đặt & quyền riêng tư” => Click tiếp “Cài đặt

Bước 2: Một cửa sổ mới mở ra bạn kéo xuống mục “Đối tượng và chế độ hiển thị”=> Click mục “Người theo dõi và nội dung công khai”.
Bật tính năng theo dõi Facebook

Tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” bạn chọn “Công khai”. Với kinh doanh online Facebook tốt nhất bạn hãy bật công khai tất cả các tính năng:

 • Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn => Công khai
 • Thông báo về bài viết công khai => Chọn “Mọi người”
 • Thông tin cá nhân công khai => Công khai

Khi này người dùng có thể theo dõi bạn hoặc khi họ nhấn kết bạn nhưng chưa được chấp thuận thì họ vẫn có thể trở thành người theo dõi bạn.

Tuyệt chiêu hack follow fb nhanh, an toàn

Lưu ý: Ở đây mình chỉ nói đến việc hack Follow ảo, tăng follow ảo chứ không tập trung vào cách giúp bạn tăng Follow tự nhiên nhé!

Tự “Hack Follow fb ảo” cực nhanh

Mẹo hack follow Facebook ảo ai cũng có thể thực hiện. Có thể tăng giảm tùy chỉnh số lượng bao nhiêu cũng được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:

Bạn vào tool in đậm chữ Facebook để in đậm số lượng người theo dõi. Ở đây thì mình hay dùng Yaytext.

Nhập số lượng người bạn muốn; Ví dụ: 10.000 => Kéo xuống chọn chữ đậm (có chân) nhấn “Sao chép

Bước 2:

Vào trang cá nhân Facebook => Chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”. Tại mục Liên kết bạn chọn “Thêm” => chọn tiếp “Thêm liên kết xã hội

 • Tên tài khoản bạn kéo xuống và chọn “Spotify
 • Bạn thêm dòng chữ “ Có … người theo dõi” Nhập con số in đậm bạn copy ở bước 1 dán vào; Sau đó chọn “Lưu” là hoàn tất.
Tự tạo follow ảo Facebook

Lưu ý:

Tất nhiên cách này chỉ làm đẹp Facebook cá nhân của bạn. Nếu bạn hàng online thì cũng không tốt lắm vì có thể người dùng sẽ click vào để xem qua những người theo dõi bạn. Khi này họ click vào lại được gợi ý mở sang liên kết của bạn mà không thấy người theo dõi…

Lượt theo dõi ảo cho đẹp tài khoản
Theo dõi thật

Sử dụng dịch vụ hack Follow fb trên Like68.vn

Mua follow chính là cách tăng Follow Facebook nhanh, đơn giãn mà hữu dụng hơn cả.

Trên like 68 bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 90đ/follow nghĩa là chỉ 90.000đ bạn đó có 1000 follow rùi. Bên cạnh đó dịch vụ của Like68 được khá nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt.

 • Dịch vụ tốt, tư vấn hỗ trợ nhanh
 • Tài khoản Follow ảo nhìn khá thật (giống với nick người dùng thật) nên tăng độ uy tín nick tốt

Kết luận:

Nếu bạn muốn tăng follow nhanh thì like68 là một lựa chọn rất hợp lý.

Mua follow facebook nhanh trên Beobeomarketing

Thay vì mất công đăng nhập, nạp tiền… bạn có thể mua follow trực tiếp. Nó đơn giản, nhanh, tiện hơn nhiều so với việc cài đặt hay sử dụng phần mềm.

Hiện tại giá mua follow cũng khá rẻ từ 80 – 100 hay 150k/ 1000 follow.

Ưu điểm của mua Follow đó là:

 • Tăng theo dõi nhanh
 • Tài khoản follow nhìn khá thật
 • Dịch vụ cũng đảm bảo an toàn hơn

Khuyến cáo:

Hiện nay có một số trang hoặc cá nhân giới thiệu những gói hack follow fb miễn phí yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook của chính bạn. Những dịch vụ này cực kỳ không đáng tin bạn nhé!

Khi này nguy cơ bạn bị đánh cắp, mất hoặc khóa tài khoản là rất cao. Tốt nhất bạn không bao giờ sử dụng những tool hoặc dịch vụ như vậy nhé!

Chạy quảng cáo để tăng Follow Facebook

Bên cạnh mua Follow thì chạy quảng cáo cũng góp phần tăng Follow hữu hiệu. Tất nhiên là vì không thể chạy quảng cáo trực tiếp trên trang cá nhân nên bạn sẽ phải gắn Link Facebook cá nhân vào Fanpage sau đó mới chạy quảng cáo.

Chạy Facebook ads để tăng Follow

Ví dụ:

Follow trang Facebook này ngay để có cơ hội nhân ưu đãi, nhận quà tặng miễn phí…

Nhược điểm:

Chi phí chạy Facebook ads khá là tốn kém. Tuy nhiên khi đã chạy Ads thì chúng ta không hướng về mục đích chính là tăng Follow mà là việc quảng bá và bán được sản phẩm đúng không nào.

Trên đây ibiettuot đã gợi ý bạn một số mẹo hay ho để hack follow fb nhanh. Bạn đã chọn được giải pháp phù hợp cho mình hay chưa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình nhé!

Tuyệt chiêu “Hack Follow FB” NHANH, AN TOÀN & hiệu quả

Một bình luận trong “Tuyệt chiêu “Hack Follow FB” NHANH, AN TOÀN & hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên