(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách cài đặt hiển thị tin nhắn ZALO trên màn hình Android

Cách cài đặt hiển thị tin nhắn ZALO trên màn hình Android

ibiettuot.com-hiển thị tin nhắn ZALO trên màn hình Android

Bạn đang không biết lý do tại sao tin nhắn zalo mới không còn hiển thị trên màn hình điện thoại? Xem ngay hướng dẫn cài đặt hiển thị tin nhắn zalo trên màn hình android chi tiết được iBiettuot chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên nhân tin nhắn Zalo không hiển thị trên màn hình điện thoại

Hiển thị thông báo tin nhắn Zalo trên màn hình

Thông báo tin nhắn mới Zalo không hiển thị trên màn hình có thể do một số nguyên nhân chính sau:

 1. Điện thoại đang bật chế độ không làm phiền: Tính năng này sẽ ngăn chặn mọi thông báo từ các ứng dụng trên điện thoại bao gồm cả zalo, cuộc gọi, tin nhắn, các thông báo từ ứng dụng bạn thường dùng.
 2. Zalo chưa được cấp quyền gửi thông báo trên máy: Khi chưa cấp quyền “Thông báo” cho Zalo người dùng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng bao gồm: tin nhắn, cuộc gọi, nhật ký…
 3. Do tắt thông báo tin nhắn trên Zalo: Bạn lỡ bấm ẩn/ tắt thông báo tin nhắn trên ứng dụng
 4. Người dùng đã bật tính năng “ẩn trò chuyện với tài khoản nào đó”: Việc cài đặt “cuộc trò chuyện ẩn trên zalo” cũng khiến những thông báo tin nhắn, cuộc gọi từ tài khoản đó đến bạn bị ẩn đi.
 5. Do dùng phiên bản Zalo cũ: Việc sử dụng phiên bản zalo cũ có thể khiến bạn gặp một số vấn đề sự cố, xung đột khiến thông báo tin nhắn không hiển thị. Khi này bạn sẽ cần cập nhật zalo phiên bản mới nhất.
 6. Ứng dụng zalo gặp sự cố: Tình trạng này hiếm khi xảy ra nhưng nó cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi thông báo. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra lỗi chỉ sảy ra trên máy mình hay toàn bộ hệ thống để tìm giải pháp khắc phục phù hợp.

Cách hiển thị tin nhắn zalo trên màn hình android

Để hiển thị tin nhắn zalo trên màn hình điện thoại khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác… bạn cần thực hiện các bước sau:

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây mình thực hiện cài đặt hiển thị tin nhắn zalo trên màn hình samsung nhé! Đối với các dòng máy khác bạn làm tương tự và mục “cài đặt” có thể khác đôi chút.

1. Cấp quyền nhận thông báo cho Zalo

Đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền “Thông báo” cho ứng dụng Zalo bằng cách:

Mở mục “Cài đặt” => Kéo xuống mục “Thông báo” sau đó bạn tìm đến ứng dụng Zalo và bật thông báo ứng dụng lên.

Lưu ý:

Nếu zalo không hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại bị khóa. Bạn mở Cài đặt => chọn Màn hình khóa => Chọn Thông báo sau đó bật mục thông báo lên.

2. Bật thông báo tin nhắn mới trên ứng dụng Zalo

Tiếp theo hãy đảm bảo rằng bạn không lỡ tay tắt đi thông báo tin nhắn trên Zalo. Tiến hành bật thông báo tin nhắn mới bằng cách:

 1. Mở ứng dụng ZALO => Click mục “Cá nhân
 2. Nhấn nút “Cài đặt” icon răng cưa góc trên cùng bên phải màn hình => Click mục “Thông báo
 3. Bạn kéo xuống phía dưới mục “Thông báo trong zalo” để cài đặt:
 4. Phát âm báo tin nhắn mới trong Zalo
 5. Rung khi có tin nhắn mới trong Zalo
 6. Xem trước tin nhắn mới trong Zalo (Tin nhắn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại)

Gạt nút chấm tròn từ trái sang phải để cài đặt tin nhắn zalo hiển thị trên màn hình tại mục “Xem trước tin nhắn mới trong zalo”. Ngoài ra bạn có thể bật âm báo, và báo rung khi có tin nhắn mới tại đây.

3. Cập nhật zalo phiên bản mới nhất

Nếu như bạn đã thực hiện 2 bước trên mà tin nhắn zalo vẫn không hiển thị trên màn hình. Điều này có thể do lỗi nào đó xảy ra trên phiên bản ứng dụng đã cũ. Khi này bạn tiến hành cập nhật Zalo bằng cách:

Truy cập cửa hàng CH Play (trên Android) => Tìm ứng dụng Zalo, nếu hiển thị chữ Cập nhật (hoặc Update) chứng tỏ bạn đang dùng phiên bản zalo cũ. Nhấn nút Cập nhật ngay và chờ đợi cập nhật phiên bản zalo mới nhất trên máy.

4. Liên hệ hỗ trợ Zalo

Bạn đã thử cả 3 bước trên nhưng vẫn không thấy thông báo tin nhắn mới hiển thị trên màn hình điện thoại. Hãy thử gọi ngay tới tổng đài Zalo để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng:

Tổng đài hỗ trợ: 1900561558 liên hệ nhanh để được hỗ trợ 24/7.

Bạn đã hiển thị tin nhắn zalo trên màn hình android được hay chưa? Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng hữu ích này. Xem thêm nhiều mẹo Zalo hay ho khác cùng ibiettuot bạn nhé!

Cách cài đặt hiển thị tin nhắn ZALO trên màn hình Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên