Cách xử lý khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo dễ nhất

quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo

Bạn cài đặt ẩn tin nhắn trên Zalo và lỡ quên mất mã pin. Vậy làm cách nào để có thể tìm và mở lại những cuộc trò chuyện đã bị ẩn này đi? Xem ngay cách khắc phục khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo ngay dưới đây nhé!

>> Xem tất cả các cách ẩn cuộc trò chuyện trên ZALO tại đây!

Cách khắc phục khi quên mã PIN trong cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo

Đặt lại mã PIN mới trên điện thoại

Nếu muốn ẩn những tin nhắn Zalo quan trọng, tin nhắn cá nhân không muốn người khác xem, biết đến. Bạn có thể cài đặt mã pin và chọn “ẩn tin nhắn”. Tuy nhiên có không ít trường hợp sau khi đặt mã PIN bạn lỡ quên mất. Và không thể xem, tìm lại những tin nhắn đã bị ẩn.

Trong trường hợp này bạn chỉ còn cách đặt lại mã PIN, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập Zalo trên điện thoại; nhấp biểu tượng cá nhân (icon hình người) góc dưới cùng bên phải màn hình. Tại cửa sổ mới bạn click vào biểu tượng răng cưa (nút cài đặt) góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Bước 2: Ở cửa sổ này bạn nhấn vào mục “Tin nhắn” => click mục “ẩn trò chuyện” ở đây bạn có thể: Đổi mã PIN mới hoặc Đặt lại mã PIN

Với trường hợp quên mã PIN bạn click “Đặt lại mã PIN”

Bạn click “Đặt lại” để xác nhận xóa và tạo mã PIN mới => Khi này tất cả cuộc trò chuyện đã được công khai và không còn tin nhắn ẩn nữa.

Lưu ý: Khi đặt lại mã PIN tất cả những cuộc trò chuyện bạn đã ẩn trước đó sẽ được công khai lại nhé!

Đặt lại mã PIN mới trên máy tính

Trường hợp bạn quên mất mã PIN và không thể xem cuộc trò chuyện đã ẩn ZALO trên máy tính. Hãy tiến hành cài đặt lại mã PIN mới theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập Zalo trên máy tính; tại trang chủ bạn nhấp biểu tượng răng cưa (cài đặt) góc dưới cùng bên trái màn hình => Cick mục “Cài đặt
  • Bước 2: Ở cửa sổ này bạn nhấn vào mục “Tin nhắn” => click mục “Đặt lại mã PIN
  • Cửa sổ xác nhận hiện lên. Bạn chọn tiếp “Đặt lại mã PIN” để xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo đã xóa mã PIN thành công.

Khi này toàn bộ cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ hiển thị. Tiếp theo nếu có cuộc trò chuyện bị ẩn bạn đặt lại mã PIN và tiến hành ẩn cuộc trò chuyện lại từ đầu.

Trên đây iBiettuot đã mách bạn cách khắc phục khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp ích bạn nếu lỡ quên mã PIN tin nhắn ẩn ZALO. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình!

Cách xử lý khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo dễ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên