Cách “rời nhóm ZALO trong im lặng”! Chẳng sợ thông báo THOÁT nhóm Zalo

ibiettuot.com-rời nhóm zalo trong im lặng

Bạn được add vào nhiều nhóm ZALO công việc, học tập, bạn bè, nhóm zalo giải trí… Bạn cảm thấy rất khó chịu khi mình muốn rời nhóm nhưng lại e ngại thông báo “rời nhóm zalo” xuất hiện khiến bạn bè, mọi người hỏi thăm lý do… Không còn thế nữa! Hiện tại ZALO đã cập nhật tính năng “Rời nhóm zalo trong im lặng” cực mới để giải quyết nỗi niềm của chúng ta!

Tính năng “Rời nhóm Zalo trong im lặng” cực mới!

Rời nhóm Zalo trong im lặng là tính năng vừa được ứng dụng Zalo cho ra mắt những ngày gần đây! Tính năng này cho phép người dùng có thể rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm, các group nhóm zalo mà không có thông báo trên nhóm chat.

Trước đây thì khi bạn rời nhóm “out nhóm” thông báo rời nhóm sẽ được gửi tới toàn bộ các thành viên còn lại. Nhưng với tính năng mới này thì các thành viên trong nhóm trừ nhóm trưởng và phó nhóm sẽ không nhận được thông báo từ nhóm. Điều này giúp bạn không còn quá nhiều băn khoăn, e ngại khi thoát khỏi nhóm chát, nhóm công việc,… trên Zalo thêm!

Lưu ý: Trưởng nhóm và phó nhóm của Group vẫn nhận được thông báo rời nhóm của bạn. Chỉ có các thành viên khác là không biết bạn đã rời nhóm khi nào, thời điểm nào hay rời nhóm chưa!

Lợi ích của tính năng rời nhóm Zalo trong im lặng

  • Giúp thành viên rời nhóm không cảm thấy khó xử với các thành viên còn lại, không lo các thành viên khác biết mình rời nhóm khi nào, thời điểm nào… Không còn bị hỏi han nhiều lần!
  • Các thành viên trong nhóm không bị làm phiền bởi những thông báo rời nhóm của các thành viên khác
  • Đảm bảo tính riêng tư cho thành viên nhóm

Với team hướng nội thì đây quả thật là một tính năng vô cùng tuyệt vời!

Cách “rời nhóm ZALO trong im lặng”!

1. Rời nhóm zalo trong im lặng trên điện thoại

Bạn đang sử dụng zalo app trên điện thoại hãy trải nghiệm ngay tính năng rời nhóm mới nhất này bằng cách:

Bước 1: Cập nhật phiên bản ZALO mới nhất

Đầu tiên hãy kiểm tra bạn đã dùng phiên bản Zalo mới nhất chưa!

Nếu chưa bạn vào App Store hoặc CH Play => Tìm từ khóa ZALO, nếu thấy nút Cập nhật (Hoặc Update) thì nhấn vào ngay để cập nhật phiên bản Zalo mới nhất.

Bước 2: Rời nhóm zalo

  • Bạn mở vào nhóm Zalo mình muốn rời khỏi => Tại cửa sổ chat của nhóm bạn nhấn nút 3 gạch ngang góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Ở cửa sổ mới bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy mục “Rời nhóm” click vào đó cửa sổ xác nhận sẽ hiển thị. => Click vào mục “Rời nhóm trong im lặng” như vậy là hoàn sẽ hoàn tất việc rời nhóm ngay mà không để lại thông báo.

Lưu ý:

Nếu không muốn bạn bè hay ai đó tiếp tục thêm bạn vào nhóm một cách vô tội vạ, bạn vừa thoát ra họ lại add bạn vào nhóm.

Ở cửa sổ rời nhóm này bạn tích chọn thêm mục “Chặn thêm vào nhóm này” khi này ai muốn thêm bạn vào nhóm phải mời qua link nhóm, nếu bạn chấp nhận link thì mới thêm lại vào nhóm đó.

2. Rời nhóm zalo trong im lặng trên máy tính

Đối với trên PC bạn cũng thực hiện tương tự:

Bước 1: Truy cập, mở vào nhóm chat bạn muốn thoát ra

Bước 2: Rời nhóm Zalo

  • Tại cửa sổ chat này bạn click vào avatar nhóm => Popup mới được mở ra bạn kéo xuống phía dưới và chọn vào mục “Rời nhóm
  • Tích chọn mục “Rời nhóm trong im lặng
  • => Nhấn nút “Rời nhóm” để xác nhận là hoàn tất.

Trên đây chính là cách rời nhóm zalo trong im lặng mới được Update gần đây! Bạn đã biết cách rời nhóm Zalo mà không lo thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp, bạn bè trong nhóm chat zalo hay chưa? Test ngay tính năng cực kỳ hữu ích này nhé!

Đừng quên để lại comment nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về nhóm chat Zalo!

Xem thêm: Cách tạo nhóm trên Zalo ngay!

Cách “rời nhóm ZALO trong im lặng”! Chẳng sợ thông báo THOÁT nhóm Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên