Cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok hiệu quả 100%

ibiettuot.com-lỗi không đăng nhập được TikTok

Một ngày đẹp trời đột nhiên bạn vào ứng dụng TikTok nhưng bị báo lỗi không thể đăng nhập được ứng dụng. Nguyên nhân là do đâu, khắc phục như thế nào? Ngay sau đây iBiettuot sẽ mách bạn cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok nhanh chóng dễ nhất để áp dụng ngay nhé!

Nguyên nhân không đăng nhập được TikTok

Sự cố không đăng nhập TikTok được có thể do một số nguyên nhân thường gặp sau:

 • Không đúng mật khẩu
 • Quên thông tin đăng nhập
 • Ứng dụng Tiktok bị lỗi
 • Bạn bị khóa tài khoản TikTok

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được TikTok

Để sửa lỗi khi không thể đăng nhập tài khoản Tiktok trong từng trường hợp bạn làm như sau:

1. Đăng nhập TikTok khi quên mật khẩu

Trong trường hợp bạn lỡ thoát TikTok cần đăng nhập lại nhưng lại quên mật khẩu rất đơn giản bạn chỉ cần “lấy lại mật khẩu TikTok” tạo mật khẩu mới và đăng nhập như bình thường.

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok chọn Đăng nhập tại cửa sổ này bạn có thể đăng nhập Tiktok thông qua ID, email, Số điện thoại, tài khoản Google…

Cách 1: Đăng nhập bằng số điện thoại

Nhập vào số điện thoại => Nhấn nút Gửi mã khi này ứng dụng sẽ gọi và gửi mã xác nhận về máy, bạn chỉ cần ghi nhớ mã xác nhận 6 số và nhập vào cửa sổ mã xác nhận là có thể đăng nhập lại ứng dụng ngay.

Cách 2: Đăng nhập bằng Email hoặc ID Tiktok (Lấy lại mật khẩu ứng dụng)

 • Nhập vào ID TikTok hoặc email đăng ký tài khoản
 • Nhập dãy mật khẩu bất kỳ
 • Nhấn nút “Quên mật khẩu” khi này bạn có chọn lấy lại mật khẩu thông qua Số điện thoại hoặc email

Ví dụ: Lấy lại mật khẩu qua số điện thoại:

 1. Bạn nhập vào SĐT sau đó nhấn “Gửi mã”  hệ thống sẽ gọi đến số điện thoại để gửi mã xác nhận => Bạn nhập mã xác nhận để được chuyển sang cửa số tiếp theo.
 2. Nhập vào mật khẩu mới sau đó nhấn nút “Đăng nhập” là bạn có thể truy cập sử dụng TikTok như bình thường.

Kết luận:

Thực tế chỉ cần còn số điện thoại đăng ký tài khoản thì bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản TikTok dù còn nhớ mật khẩu hay không.

2. Đăng nhập khi quên thông tin đăng nhập TikTok

Đây thực sự là một trường hợp khó nhằn! Bởi nếu như bạn đã quên hoàn toàn tên, ID và cả số điện thoại đăng ký tài khoản bị mất thì 99% bạn đã mất tài khoản của mình.

Tuy nhiên trước khi xác nhận mình thực sự quên mọi thông tin bạn có thể:

 • Nhờ những bạn bè quen thuộc trên TikTok mà bạn có liên hệ qua các ứng dụng khác Facebook, Zalo… để họ có thể xem lại tên ID tài khoản của bạn.
 • Sau đó bạn đăng nhập bằng ID và thực hiện theo hướng dẫn quên mật khẩu ở cách 1 phía trên.

Cách xem ID Tiktok như sau:

Truy cập vào ứng dụng Tiktok => Chọn mục Hồ sơ, ID TikTok chính là dãy ký tự sau chữ @ ngay phía dưới avatar (ảnh đại diện) tài khoản của bạn.

ID TikTok ở đây là: Dollscosplay102

Xem thêm: Cách sửa ID TikTok, tạo ID độc đáo dễ nhớ ngay!

3. Ứng dụng Tiktok bị lỗi không được nhập được

Trường hợp ứng dụng bị lỗi không đăng nhập được TikTok được bạn có thể thử một số mẹo khắc phục lỗi như sau:

1. Kiểm tra kết nội mạng Internet

Nếu bạn không đăng nhập được TikTok và mỗi lần đăng nhập trang luôn load “quay vòng vòng” hãy thử kiểm tra lại kết nối internet trên điện thoại của mình.

 • Bạn còn dung lượng 3G/4G không
 • Kết nối wifi có đang ổn định

Thử tắt bật lại mạng 3G/4G hoặc khởi đội lại router wifi và kiểm tra xem mình có thể đăng nhập TikTok và truy cập mạng bình thường được chưa.

2. Khởi động lại điện thoại

Có rất nhiều lỗi có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại, ngay cả các sự cố trên TikTok.

Vậy nên bạn có thể thử khởi động lại chiếc điện thoại của mình sau đó kiểm tra mình có thể đăng nhập, sử dụng TikTok như bình thường chưa.

3. Xóa bộ nhớ Cache Play Service

Google Services Framework sẽ được đồng bộ hóa và lưu trữ các dữ liệu của bạn. Các dữ liệu này sẽ bao gồm mật khẩu, dữ liệu ứng dụng và cả lịch sử ứng dụng,… Trong trường hợp bộ nhớ Cache bị đầy có thể gây ra nhiều lỗi trên máy, khiến TikTok bị lag hay gặp lỗi không đăng nhập được TikTok. Khi này bạn có thể xóa bộ nhớ Cache bằng cách:

 • Mở phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại => chọn mục Application Manager (Trình quản lý ứng dụng) => Chọn phần All (Tất cả) => chọn mục Google Services Framework => Tìm và nhấn chọn vào Force stop (buộc dừng) và bạn nhấn chọn mục Clear cache (xóa bộ nhớ cache).
 • Sau khi hoàn tất hãy khởi động lại điện thoại và thử đăng nhập vào xem lỗi đã được khắc phục chưa.

4. Cập nhật ứng dụng TikTok

Việc không cập nhật ứng dụng có thể gây ra một số lỗi, xung đột trên ứng dụng, vậy nên bạn hãy đảm bảo mình đang dùng phiên bản TikTok mới nhất bằng cách:

Truy cập App Store hoặc CH Play => Tìm từ khóa TikTok nếu như ứng dụng hiện nút Cập nhật (Update) thì bạn click vào để cập nhật ứng dụng và xem mình đăng nhập lại TikTok bình thường chưa.

4. Lấy lại tài khoản TikTok bị khóa

Nếu như đột nhiên bạn nhận được thông báo tài khoản bị đình chỉ không thể đăng nhập được hãy thử một số cách để lấy lại tài khoản như sau:

1. Báo cáo vấn đề với TikTok

Nếu như tài khoản bị khóa không rõ nguyên do và bạn chắc chắn rằng mình không vị phạm các quy định, chính sách của TikTok, hãy gửi báo cáo đến TikTok để được xem xét lấy lại tài khoản.

 • Mở ứng dụng TikTok sau đó chọn Hồ sơ => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên cùng bên phải = Chọn mục Báo cáo vấn đề
 • Ở cửa số mới Click vào mục Tài khoản và hồ sơ => chọn Đăng nhập => chọn Tài khoản bị đình chỉ tại đây bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình có thực sự bị đình chỉ không vào gửi báo cáo đến TikTok.

Chọn mục Tạo phản hồi mới => Nhập thông tin và đính kèm hình ảnh về việc tài khoản TikTok bị đình chỉ => Chọn Báo cáo.

Sau khi hoàn tất bạn cần chờ TikTok phản hồi về vấn đề của mình trong khoảng vài giờ đến 1 hoặc 3 ngày nhé!

2. Gửi phản hồi đến TikTok qua website

Truy cập vào chia sẻ ý kiến phản hồi của bạn bằng cách điền đầy đủ thông tin theo link biểu mẫu phía dưới đây đó bạn nhấn nút “Gửi” là hoàn tất.

Link phản hồi TikTok: https://www.tiktok.com/legal/report/feedback?lang=vi

Lưu ý: Ở mục Chúng tôi có thể giúp gì bạn hãy: Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải một cách ngắn gọn và chi tiết. Nêu rõ tài khoản của mình chưa vi phạm điều khoản, chính sách cộng đồng nào của TikTok và mong nhận được sự kiểm tra, phản hồi sớm từ TikTok.

Trên đây chính là trọn bộ cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok bạn đã đăng nhập lại TikTok như bình thường hay chưa? Đừng quên để lại comment chia sẻ nếu bạn đang gặp khó khăn nhé!

Cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok hiệu quả 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên