Tiktok ID là gì? Cách sửa ID Tiktok nhanh trong 1 nốt nhạc

ibiettuot.com-Tiktok ID là gì

Tiktok ID là gì? Bạn đã biết đến ID Tiktok hay chưa và làm cách nào để xem id Tiktok của bản thân hoặc xem lấy ID Tiktok của bạn bè để chia sẻ hay follow tài khoản dễ nhất! Cùng iBiettuot giải đáp ngay mọi câu hỏi của bạn dưới đây nhé!

Tiktok ID là gì?

Tiktok ID hay ID Tiktok là một dãy ký tự (dãy mã) không trùng lặp đại diện cho mỗi tài khoản Tiktok. Dựa vào ID Tiktok mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm người dùng hoặc chia sẻ tài khoản cho phép người dùng khác nhanh chóng tìm được tài khoản của bạn để theo dõi, xem, follow nhanh chóng.

Lý do nhiều người dùng sửa (thay đổi) ID Tiktok

Người dùng có thể thay đổi tùy chỉnh ID Tiktok một cách dễ dàng. Đó chính là lý do tại sao mà bạn thấy rất nhiều tài khoản Tiktok đều có tên ngắn gọn, dễ nhớ mà không phải chuỗi mã dài dòng không có ý nghĩa.

Những lợi ích tuyệt vời từ việc sửa ID Tiktok bao gồm:

  • Tự do tạo ID Tiktok hay – độc đáo – ấn tượng – dễ nhớ
  • Tránh trường hợp bị tài khoản giả danh – Tên trùng lặp
  • Dễ dàng tìm tài khoản Tiktok từ ID – ID của người dùng là duy nhất và không trùng lặp

Cách sửa ID Tiktok nhanh trong 1 nốt nhạc

Bạn đã có một ID Tiktok độc lạ hay chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu sửa id Tiktok siêu dễ theo hướng dẫn sau:

  • Bạn mở ứng dụng Tiktok, click vào mục “Hồ sơ” ở ngay góc dưới màn hình => Tại sửa số tiếp theo bạn click vào “Sửa hồ sơ
  • Ở cửa sổ Sửa hồ sơ chọn mục Tiktok ID => Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ mới để chỉnh sửa ID Tiktok – nhập vào id Tiktoko bạn mong muốn => sau đó nhấn nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải màn hình là hoàn tất.

Lưu ý: ID bạn tạo phải là duy nhất và không bị trùng lặp nếu không bạn sẽ phải tìm kiếm nhập ID mới.

Cách xem ID trên TIKTOK bạn đã biết chưa?

Bạn đã hiểu được Tiktok ID là gì những chưa biết cách để xem ID Tiktok của bạn bè hay của người dùng khác. Theo dõi ngay cách xem ID Tiktok cực dễ dưới đây:

Cách xem ID Tiktok của người khác

Để xem ID titok của người dùng bạn chỉ cần:

Truy cập vào trang cá nhân của người dùng (Click vào avatar của họ) => ID Tiktok sẽ hiển thị ngay phía dưới ảnh đại diện của kênh.

Xem ID Tiktok

Để Copy ID Tiktok của người dùng, bạn chỉ cần nhấn vào ID phía dưới tài khoản là ứng dụng sẽ auto copy ID.

Copy ID Tiktok

Cách xem ID Tiktok thông qua Facebook

Bạn muốn tìm xem tài khoản Tiktok, ID Tiktok của bạn bè trên Facebook, tìm những bạn bè Facebook đang sử dụng ứng dụng Tiktok rất đơn giản, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Tiktok trên điện thoại vào mục “Hồ Sơ” nằm ở góc dưới màn hình => tiếp tục chọn vào mục “Thêm bạn” ở cửa sổ tiếp theo
  • Bước 2: Click chọn mục “Bạn bè Facebook” để tiếp tục. Khi này TikTok thông báo bạn cần phải đồng bộ danh bạ bạn bè với Facebook => Bạn chọn “Ok”, khi này danh sách tài khoản TikTok của những người bạn ở Facebook của bạn sẽ hiện lên.

Bạn có thể dễ dàng xem ID xem bạn bè nào dùng Tiktok để follow theo dõi cho thuận tiện nhất!

Bạn đã hiểu rõ Tiktok ID là gì và cách chỉnh sửa, tạo ID Tiktok độc nhất đúng không nào! Đừng quên xem và chia sẻ những mẹo hay ho trên Tiktok cùng iBiettuot nhé!

Xem thêm: Tính năng rời nhóm ZALO trong im lặng mới nhất ngay!

Tiktok ID là gì? Cách sửa ID Tiktok nhanh trong 1 nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên