Cách tạo và gửi tin nhắn bí mật Zalo MỚI nhất

ibiettuot.com-tin nhắn bí mật Zalo

Có không ít trường hợp bạn muốn tạo những tin nhắn bí mật zalo để bảo mật thông tin và không lo lắng người khác có thể xem, tìm kiếm cuộc trò chuyện của mình!

Có nhiều giải pháp để bảo mật tin nhắn ZALO như tạo cuộc trò chuyện ẩn – ẩn cuộc trò chuyện trên trang tin nhắn ZALO, tuy nhiên cách này chỉ phù hợp nếu bạn vẫn muốn lưu giữ nội dung cuộc trò chuyện. Còn nếu bạn muốn tăng tính bảo mật và đảm bảo không ai có thể tìm, xem tin nhắn ZALO có thể tạo tin nhắn bí mật, tin nhắn tự hủy trên ZALO.

Tin nhắn tự xóa – Tin nhắn bí mật ZALO là gì?

Tin nhắn tự xóa là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo gần đây. Với tính năng này bạn có thể thiết lập thời gian tự động xóa – hủy tin nhắn sau khi người nhận mở và xem tin nhắn. Khi đến thời gian đã cài đặt nội dung tin nhắn sẽ biến mất hoàn toàn, dù bạn có khôi phục tin nhắn Zalo cũng không thể lấy lại được.

Tính năng tin nhắn bí mật này giúp người dùng có thể bảo mật nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện tối ưu hơn. Đặc biệt là với trường hợp bạn gửi những thông tin cá nhân như: số điện thoại, số tài khoản, mật khẩu hay những bức hình riêng tư….

Cách bật tin nhắn bí mật Zalo

Tạo tin nhắn bí mật tự hủy trên điện thoại

Để tạo tin nhắn Zalo tự xóa trên điện thoại bạn thực hiện các bước sau:

Mở ứng dụng Zalo, click vào cuộc trò chuyện muốn tạo tin nhắn tự xóa. => Tại khung trò chuyện bạn click “dấu 3 gạch ngang” góc trên cùng bên tay phải màn hình => Ở cửa sổ mới này bạn kéo xuống dưới  và click vào mục “Tin nhắn tự xóa

Tiến hành đặt thời gian tự xóa tin nhắn:

  • 1 ngày
  • 7 ngày
  • 30 ngày

Nhấn nút “Lưu” là hoàn tất.

Tắt tin nhắn Zalo tự hủy trên điện thoại

Bạn muốn tắt tính năng xóa tin nhắn ZALO tự động để lưu giữ các tin nhắn, cuộc trò chuyện của mình. Hãy thực hiện các bước đơn giản sau:

Mở trò chuyện => Nhấn nút 3 gạch ngang => Kéo xuống mục “Tin nhắn tự xóa” chọn “Không tự xóa” => Nhấn “Lưu” là hoàn tất.

Bật tin nhắn bí mật ZALO trên máy tính

Bạn muốn tạo tin nhắn bí mật ZALO, tin nhắn tự xóa ngay trên PC, máy tính, thực hiện ngay 3 bước đơn giản sau:

  1. Trỏ chuột vào cuộc trò chuyện bạn muốn bật tin nhắn Zalo tự động xóa
  2. Click chuột vào dấu 3 chấm góc phía dưới bên phải danh mục trò chuyện => Cửa sổ mới hiện ra
  1. Trỏ chuột đến mục “Tin nhắn tự xóa” sau đó click chọn thời gian tự động xóa tin nhắn là hoàn tất. (Bạn sẽ thấy thông báo ngay tại khung trò chuyện với người đó “Bạn đã đặt thời gian tự xóa cho tin nhắn là … ngày”)

Tắt tin nhắn ZALO tự xóa trên máy tính

Để tắt tin nhắn zalo tự xóa nhanh bạn có 2 cách:

  • Thực hiện tương tự các bước ở trên tại mục “Tin nhắn tự xóa” nhấn chọn “Không bao giờ”.
  • Nếu chưa có nhiều tin nhắn mới trong cuộc trò chuyện bạn nhấn nút “Thay đổi” bên cạnh thông báo hoàn tất cài đặt tin nhắn Zalo tự xóa trong khung chat => chọn “Không bao giờ” sau đó nhấn nút “Xác nhận” là hoàn tất.

Ẩn cuộc trò chuyện trên ZALO

Bên cạnh xóa hoàn toàn những tin nhắn ZALO một cách tự động. Bạn có thể ẩn “giấu” những tin nhắn riêng tư, bí mật đi bằng cách “ẩn cuộc trò chuyện ZALO”,

Với tính năng này toàn bộ cuộc trò chuyện bí mật sẽ bị ẩn khỏi khung tin nhắn ZALO, và người khác sẽ không thể xem, mở hay phát hiện những tin nhắn bí mật này.

Tuy nhiên: Với các tin nhắn ẩn thì vẫn có một số mẹo, và cách phát hiện đó nhé!

Xem thêm:

Bạn đã biết cách tạo tin nhắn bí mật zalo đúng không nào! Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng tính năng mới mẻ trên bạn hãy để lại comment nhé!

Cách tạo và gửi tin nhắn bí mật Zalo MỚI nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên