(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Khắc phục ZALO KHÔNG THÔNG BÁO TIN NHẮN trong 1 nốt nhạc

Khắc phục ZALO KHÔNG THÔNG BÁO TIN NHẮN trong 1 nốt nhạc

ibiettuot.com-zalo không thông báo tin nhắn

Một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra rằng “zalo không thông báo tin nhắn”, có tin nhắn mới trên zalo nhưng bạn không hề nhận được thông báo hiển thị trên màn hình. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy xem cách hiển thị thông báo tin nhắn zalo trên màn hình điện thoại ngay nhé!

Khắc phục “Zalo không thông báo tin nhắn”

1.  Đảm bảo bạn đã bật thông báo tin nhắn trên ZAlO

Nếu bạn không nhận được thông báo tin nhắn zalo, rất có thể bạn đã lỡ tay tắt thông báo ứng dụng do lý do nào đó, hoặc chưa bật thông báo ứng dụng.

Bật thông báo tin nhắn Zalo ngay bằng cách:

Mở ứng dụng ZALO => Click mục “Cá nhân” => Nhấn nút “Cài đặt” icon răng cưa góc trên cùng bên phải màn hình => Click mục “Thông báo

Thứ 1: Tại mục “Trò chuyện 2 người”: bật gạt nút tròn từ trái sang phải để bật

  • Báo tin nhắn mới từ trò chuyện 2 người
  • Xem trước tin nhắn từ trò chuyện 2 người

Thứ 2: Tại mục “Trò chuyện nhóm”: bạn cũng có thể cài đặt bật hoặc tắt thông báo tin nhắn với từng group nhóm nhanh chóng.

Click vào “Báo tin nhắn mới từ nhóm” tại cửa sổ tiếp theo bạn có thể bật tắt thông báo nhóm nhanh

Cài đặt thông báo nhóm

Thứ 3: Thông báo trong Zalo: Quay lại cửa sổ Thông báo zalo kéo xuống dưới cùng có mục “Thông báo trong zalo” tại đây bạn có thể cài đặt nhanh:

  • Phát âm báo tin nhắn mới trong Zalo
  • Rung khi có tin nhắn mới trong Zalo
  • Xem trước tin nhắn mới trong Zalo (Tin nhắn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại)

Gạt nút chấm tròn từ trái sang phải để cài đặt tin nhắn zalo hiển thị trên màn hình tại mục “Xem trước tin nhắn mới trong zalo”. Ngoài ra bạn có thể bật âm báo, và báo rung khi có tin nhắn mới tại đây.

2. Đảm bảo bạn đã cấp quyền nhận thông báo cho Zalo

Cấp quyền “Thông báo” theo hướng dẫn:

Mở mục “Cài đặt” => Kéo xuống mục “Thông báo” sau đó bạn tìm đến ứng dụng Zalo và bật thông báo ứng dụng lên.

Lưu ý:

Nếu zalo không hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại bị khóa. Bạn mở Cài đặt => chọn Màn hình khóa => Chọn Thông báo sau đó bật mục thông báo lên.

3. Một số phương án sửa lỗi zalo không thông báo tin nhắn khác

· Cập nhật zalo phiên bản mới nhất

Bạn đã thử 2 cách trên mà vẫn không nhận được thông báo tin nhắn, hãy kiểm tra phiên bản zalo mình đang sử dụng và cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách:

Truy cập cửa hàng CH Play (trên Android) => Tìm ứng dụng Zalo, nếu hiển thị chữ Cập nhật (hoặc Update) chứng tỏ bạn đang dùng phiên bản zalo cũ. Nhấn nút Cập nhật ngay và chờ đợi cập nhật phiên bản zalo mới nhất trên máy.

· Tắt chế độ không làm phiền trên điện thoại

Nếu bạn đang bật chế độ không làm phiền thì zalo sẽ không hiển thị thông báo. Kiểm tra ngay và tiến hành tắt chế độ không làm phiền bằng cách:

Trên điện thoại Android:

Bạn vuốt màn hình từ trên xuống để truy cập Trung tâm điều khiển, kéo tìm tính năng “Không làm phiền” và tắt nó đi. (Nếu biểu tượng sáng đèn tức là nó đang bật bạn nhấn vào để tắt).

Trên điện thoại iPhone:

Bạn kéo màn hình từ trên xuống vào Trung tâm điều khiển (với thế hệ iPhone trước thì bạn vuốt màn hình từ dưới lên).

Tìm đến chức năng Không làm phiền (biểu tượng mặt trăng khuyết) bạn nhấn vào để tắt tính năng. (Nếu biểu tượng không sáng đèn nghĩa là chức năng đã được tắt).

· Khởi động lại điện thoại

Một số vấn đề ứng dụng… có thể được khắc phục nhanh bằng cách khởi động lại điện thoại. Bạn chỉ cần tắt nguồn và khởi động lại điện thoại sau đó kiểm tra zalo đã hiển thị thông báo tin nhắm mới bình thường chưa.

· Xóa và cài đặt lại ứng dụng Zalo

Trong một số trường hợp thì có thể Zalo sẽ không tương thích với hệ thống và gây ra nhiều lỗi khác nhau trong đó có lỗi không hiển thị tin nhắn trên màn hình. Khi này bạn có thể thử Xóa và Cài đặt lại ứng dụng.

· Liên hệ hỗ trợ Zalo

Nếu đã thử rất nhiều cách mà lỗi vẫn không được khắc phục bạn hãy thử gọi ngay tới tổng đài Zalo để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng: Tổng đài hỗ trợ ZALO: 1900561558 liên hệ nhanh để được hỗ trợ nhanh.

Trên đây chính là những mẹo để sửa lỗi zalo không thông báo tin nhắn nhanh chóng và dễ nhất! Bạn đã hiển thị lại thông báo như bình thường hay chưa? Đừng quên xem thêm những mẹo hay ho khác cùng iBiettuot nhé!

Khắc phục ZALO KHÔNG THÔNG BÁO TIN NHẮN trong 1 nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên