Zalo tự kết bạn trong danh bạ “Khắc phục ngay”

zalo tự kết bạn trong danh bạ-zalo tự kết bạn trong danh bạ

Zalo tự kết bạn trong danh bạ phải làm sao? Nếu bạn đang thắc mắc không biết tại sao Zalo của mình lại auto kết bạn với bạn bè trong danh bạ và muốn tắt tính năng này đi. Xem ngay hướng dẫn cùng iBietuot nhé!

Tính năng auto kết bạn trong danh bạ của ZALO

Tính năng tự động kết bạn ZALO là: khi bạn thêm bất kỳ số điện thoại nào vào danh bạ điện thoại có đăng ký sử dụng ZALO thì ứng dụng sẽ tự động kết bạn với người đó trên Zalo mà không cần gửi lời mời kết bạn.

Tính năng này sẽ hữu ích trong rất nhiều trường hợp tuy nhiên nó cũng sẽ phiền toái nếu như bạn không muốn add bạn zalo với ai đó.

Vậy nên nếu bạn muốn mình có thể chủ động kết bạn ZALO với những người mình thực sự quan tâm. Bạn hoàn tất có thể tắt tính năng này đi!

Cách bật/ tắt tính năng Zalo tự kết bạn trong danh bạ

Tắt tự động kết bạn ZALO:

Để tắt hoặc chặn zalo tự kết bạn trong danh bạ bạn làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập Zalo trên điện thoại => nhấn mục “Cá nhân” – icon hình người góc dưới cùng bên phải màn hình.
  • Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn click vào mục “Quyền riêng tư” để được chuyển đến cửa sổ tiếp theo
  • Bước 3: Tại mục “Tự động thêm bạn bè từ danh bạ” nếu nút phía bên tay phải đang có màu xanh bạn kéo gạt sang trái để tắt tính năng này đi.

Bật tự động kết bạn trên ZALO:

Ngược lại nếu bạn muốn bật tính năng zalo tự động kết bạn với bạn bè trong danh bạ thì bạn thực hiện các bước tương tự và gạt nút tròn sang màu xanh nhé!

Trên đây chính là 3 bước đơn giản để cài đặt bật hoặc tắt khi Zalo tự kết bạn với bạn bè. Bạn đã biết rõ hơn về tính năng hay ho này đúng không nào! Ngoài ra nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khi sử dụng zalo, đừng quên để lại comment cho iBiettuot nhé!

Xem thêm: Cách bật tắt zalo tìm quanh đây ngay!

Zalo tự kết bạn trong danh bạ “Khắc phục ngay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên